ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Roundup (2022) บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Roundup (2022) บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก พากย์ไทย HD
ประเภท : 16 มิถุนายน 2022
วันที่เข้าฉาย : แอคชั่นอาชญากรรม
กำกับโดย : ลี ซัง-ยง
นักแสดงนำ : มาดงซอก,ซนซอกคู,ชเว กวีฮวา,ปาร์ค จีฮวาน,ฮอดงวอน,ฮาจุน และ จุง แจ-กวา

The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก พากย์ไทย ชนโรง  สำหรับภาพยนตร์เกาหลีประเภท แอ็คชั่น อาชญากรรม เรื่อง  “The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก” เป็นภาค 2 ของ  “The Outlaws” ของเกาหลีใต้ใปี 2017 และภาคที่ 2 ก็ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เป็นผลงานการกำกับของ “ลี ซัง-ยง” ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ดังมาแล้วหลายเรื่อง ไปดูทางฝั่งของนักแสดงนำ  The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก” กันบ้างว่าจะมีใคร 

 The Roundup เต็มเรื่อง

ทางฝั่งของนักแสดงนำThe Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก”  ก็จะยกทีมนักแสดงนำจาก “The Outlaws” เข้ามาได้แก่ มาดงซอก,ซนซอกคู,ชเว กวีฮวา,ปาร์ค จีฮวาน,ฮอดงวอน,ฮาจุน และ จุง แจ-กวา เรียกได้ว่าทีมนักแสดงนี้ยกมาจากภาคแรกกันเลย ใครที่ดูภาคแล้วไปแล้วก็ไม่น่าจะต้องอธิบายอะไรมากมาย ส่วนคนที่ยังไม่เคยดูภาคแรก แล้วไม่เข้าใจทางเราแนะนำเลยว่า ให้อ่านรีวิวของทางเว็บไซต์ของเราก่อน ที่จะไปดูภาค 2 มาพบกับฉากแอ็คชั่นอย่างดุเดือดของพวกเขากันเลยดีกว่า 

 บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก พากย์ไทย

อ่านรีวิวก่อนเข้ารับชม The Roundup (2022) บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก

สำหรับภาคนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งของ  “The Outlaws”  ที่ยังน่าสนใจในแฟนๆทั่วปะเทศในชื่อ  The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก” เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดก็ว่าได้ในตอนนี้ และเรื่องนี้มาเป็นภาคต่อ ที่มีความเข้มข้นและอีกอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริง และทาง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก” ก็นำมาแต่งเติมให้น่าดูมากขึ้น พร้อมกับยังมีฉากตลกขับขันมาป่นอยู่บ้าง บอกเลยว่าแค่เปิดฉากมานี้ใส่กันยับๆเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในการดำเนินเรื่อง หรือว่าจังหวะการแอ็คชั่น ดูเพลินและทำออกมาได้ดีมากๆ จะสนุกเข้มข้นขนาดไหน ต้องรับชมกันตอนนี้ที่ free-moviehd.com 

The Roundup ชนโรง

เรื่องย่อ The Roundup (2022) บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก

สำหรับเรื่องย่อของ   The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก” เป็นเรื่องราวของตำรวจและนักเลงมากมายหลายกลุ่มในเมืองแขวงการีบง ซึ่งที่นั้นเป็นยานไชน่าทาวน์ของโซล เรียกได้ว่าจะเป็นดงของแก๊งนักเลงและอาชญกรต่างๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่คุมที่นั้นได้แก่ “มาซอกโด” รับบทโดย มาดงซอก ตำรวจกล้ามบิ๊กที่กำลาบพวกนักเลงโดยการกำลังที่น่ากลัวกว่า และอีกอย่าง  “มาซอกโด”  กำปั้นของเขาอย่างกะหิน ที่ทุบใครคนนั้นก็ต้องร้อง ที่ทั้งดิบและเถื่อน พวกเขาได้อาศัยอยู่ด้วยกัน แบบไม่ล้ำเส้น ไม่แตกแถวไม่แบ่งแยก ก็จะ

อยู่กันแบบสงบและสันติ แต่ทว่าความวุ่นวายกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อมีมาเฟียต่างถิ่นที่มาจาก หยันเปียนได้เข้ามาท่วงหนี้และทำการฆ่าลูกหนี้อย่างโหดเหี้ยมละเลือดเย็น ที่มีนามว่า “จางเฉิน” รับบทโดย ยุนคเยซัง จากนั้นต้องเจอกับตำรวจกล้ามบิ๊กอย่าง  “มาซอกโด” กหลาบอย่างเต็มที่เอาแบบอยู่หมัด ถ้าใครที่ได้ดูเรื่องนี้ไปแล้ว จะเห็นความเป็นเอกลักษณ์ของฉากแอ็คชั่น ที่ใช้มีดสั้นจ้วงแทงประชิดตัว อย่างโหดเหี้ยมแบบไร้ความปราณี รับชมได้ตอนนี้ที่ free-moviehd.com 

X
X
X
X
X