ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) ซับไทย EP1-24 ตอนจบ

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) ซีรี่ย์ฝั่งจีนเรื่องล่าสุดของทางช่อง iQIYI ที่จะเข้ามาฉายเรื่องราวความสนุกในรูปแบบของซีรี่ย์ที่มีทั้งหมด 24 ตอน ซึ่งสร้างออกมาในแนวความรักดราม่า/โรแมนติก/คอมเมดี้ของกหนุ่มสาวที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น และในตอนนี้การทำซีรี่ย์แนวนี้กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มคอซีรี่ย์ที่มีจำนวนเข้าไปติดตามรับชมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “The Science of Falling in Love” หรือว่า (พิสูจน์รักนายนักวิทย์) ถือเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเพราะตัวเนื้อหาได้ซ่อนความไม่ธรรดาเอาไว้อยู่ โดยเป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับชาวจีนอย่าง “Hao Fei Huan” พร้อมกับนักแสดงนำสองคู่พระนางอย่าง อู๋ เจียอี๋ กับ หลิวอี้ช่าง และ เฉินฮ่าวหลัน กับ Wu Fei ที่จะมาประชันบทบาทกันในเรื่องนี้ หากใครที่ติดตามผลงานของพวกเขากันอยู่ห้ามพลาดชมความน่ารักที่มาพร้อมกับฝีมือการแสดงที่มีคุณภาพเช่นเคย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : The Science of Falling in Love (พิสูจน์รักนายนักวิทย์)

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของเมืองตงหนานชื่อว่า “มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ที่โด่งดังในเรื่องวิศกรรมอันดับต้นๆของประเทศ ที่มีจำนวนนักศึกษาชายเข้าเรียนมากกว่านักศึกษาหญิง แต่ทว่า “ซูเฉิงเฉิง” ที่เลือกเรียนวิชาหลักเกี่ยวกับวิศวกรรมชีวทางการแพทย์เธอไม่เคยสนใจผู้ชายคนใหนเลยทำให้เธอต้องอยู่เป็นโสดมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งได้บังเอิญมาพบกับ “เสี้ยวยวี่เหอ” ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาราวกับเทพบุตร เขาเรียนอยู่คณะการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ดูนิสัยภายนอกเหมือนผู้ชายที่โรแมนติกแสนอ่อนโยนจนทำให้ “ซูเฉิงเฉิง” ตกหลุมรักเขาเข้าอย่างจังและยิ่งทำให้เธอตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมเมื่ออยู่ๆเขาก็ได้เดินมาสารภาพรักกับเธอแบบใกล้ชิดตัวต่อตัวจนเธอทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

แต่เธอจะรู้ใหมว่าภายใต้หน้าตาอันงดงามและนิสัยที่แสดงออกมาให้เธอได้เห็นนั้นเป็นเรื่องเสแสร้งทั้งหมด โดยเขาเข้ามาใกล้ชิดและหลอกให้เธอเข้าไปในห้องทดลองด้านสมองและเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่เขากำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับทางด้านสมองและปัญญาอยู่แบบที่เธอไม่ทันตั้งตัว เขาเริ่มใช้วิธีการทดสอบในหลายแขนงรวมกันไม่ว่าจะเป็น วิทยาศาสตร์ทางสมอง ทางจิตวิทยา และทางเวชศาสตร์ประสาท เพื่อทดสอบความรัก และความชอบของเธอที่มีต่อเขา จนกลายเป็นการทดลองที่เริ่มต้นเรื่องราวของขึ้นด้วยความหวานซึ้งที่มาพร้อมกับความร้ายกาจของ เสี้ยวยวี่เหอ” หลังจากที่เธอได้รับรู้ว่าเขาไม่ได้รักเธออย่างจริงใจแต่ตรงกันข้ามคือใช้เธอเป็นเครื่องทดลองในการทำวิจัยของเขาในครั้ง ทั้งคู่จะลงเอยกันเช่นไรเมื่อคนหนึ่งเริ่มต้นด้วยความรักแต่อีกคนเริ่มต้นด้วยการโกหกติดตามเรื่องราวความรักที่มีทั้งความสนุกและโรแมนติกของเหล่าวัยรุ่นนักวิชาการพร้อมกัน 15 มีนาคม 2023 

X
X