ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

อนิเมะ The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 (2023)

ชื่อหนัง : อนิเมะ The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 (2023)
ประเภท : คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : Kon Chiaki
นักแสดงนำ : เค็นจิโระ ซึดะ , มาอายะ ซากาโมโตะ
คะแนน 8

เตรียมตัวพบกับ “The Way of the Househusband: Season 2” หรือ (พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2) เรื่องล่าสุดของทาง Netflix ซึ่งในซีซั่นแรกก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พ่อบ้านสุดเก๋าได้พัฒนามาเป็นการ์ตูนจากฝีมือผู้แต่งอย่าง “Oono Kousuke” และจากผู้กำกับการสร้างโดย  “Kon Chiaki” ซึ่งได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้คุณผู้ชมได้ดูในตัวอย่างแรกกันไปแล้ว วันนี้เขาจะกลับมาให้ผู้ชมไปพบกับความน่ารักของพ่อบ้านใจกล้ากับการทำงานบ้านที่ต้องบอกว่าเยอะขึ้นกว่าเดิมเพราะมาในปี 2023 แล้วก็ขอเพิ่มงานให้คุณพ่อบ้านหน่อยละกันนะคะ สำหรับเรื่องนี้เป็นการ์ตูนแนวคอมเมดี้ชวนฮากวนๆ จึงเหมาะสำหรับคุณผู้ชมที่อยากผ่อนคลายสมอง การ์ตูนเรื่อง “The Way of the Househusband” พ่อบ้านสุดเก๋า ในซีซั่นที่2นี้ จะช่วยให้ผู้ชมที่เข้ามาดูได้หัวเราะอารมณ์ดีจนขากรรไกรค้างเพราะเขากันอย่างแน่นอน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

 โดยพล็อตของการ์ตูนในเรื่องนี้ก็จะเป็นสไตล์แบบยากูซ่าส์ตลกมันส์ๆ ที่มีการกล่าวถึงพ่อบ้านอย่าง “ทัตสึคนอมตะ” ที่มีมีอดีตเป็นถึงหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าส์ที่ทุกคนต่างให้การเคารพเขาอย่างหนักแทบจะทุกวงการที่ต้องเกรงกลัวตนอย่างเขา มาถึงวันนี้เขาเปลี่ยนไปมากจริงๆเพราะพลิกผันตัวเองมาทำทุกอย่างเพื่อภรรยาในบทพ่อบ้านใจกล้าของแท้ กับการเข้าครัวทำอาหารและยังคอยดูแลบ้านเรือนแบบเต็มระบบกันเลยทีเดียว ในซีซั่นที่2 ของพ่อบ้านสุดเก๋าคนนี้ก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมที่รอคอยอยู่เหมือนเดิม งานนี้เขาจะรับมือกับภาระที่มากขึ้นไหวใหมต้องไปรับชมกันกับ “The Way of the Househusband: Season 2” (พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2) กันเลยคะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อThe Way of the Househusband Season 2 (พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2)

เรื่องราวดำเนินต่อมาจนถึงซีซั่นที่ 2แล้วของพ่อบ้านสุดเก๋า ในซีซั่นนี้จะเป็นการเริ่มต้น ของ “ทัตสึ” เขาคืออดีตยากูซ่าส์สุดโหดผู้เคยสร้างตำนานเอาไว้อย่างมากมาย อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ขอวางมือจากวงการยากูซ่าส์และหายตัวไปโดยที่ไม่มีใครรู้ โดยเขาตัดสินใจว่าจะกลับไปใช้ชีวิตพ่อบ้านสุดเนี๊ยบและขออยู่กับภรรยาของเขาแบบสงบสุข แต่นั่นคือสิ่งที่เขาคิดไว้ในเมื่อก่อนเพราะว่าการกลับมาทำหน้าที่พ่อบ้านสุดเก๋าของเขาต้องเจอ กับภารกิจที่เขาต้องรับผิดชอบมากขึ้น

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

แถมยังมีคนเข้ามาเพิ่มเติมให้ปวดหัวเข้าไปอีกนั่นก็คือ พ่อตาของเขานั่นเอง งานนี้เขาจะต้องรับมือกับงานบ้านที่เยอะแยะแทบไม่มีเวลาพัก และใหนจะพ่อตา แล้วก็เหล่าน้องหมาสุดน่ารัก แถมยังพนักงานขายที่มาคอยขายของตามบ้านให้วุ่น และอย่างอื่นอีกมามายสารพัดที่จะมาทำให้เขากวนใจ เรื่องราวสุดวายป่วงของหนุ่มพ่อบ้านสุดเก๋าจึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง  

X
X