ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Transatlantic (2023) ทรานส์แอตแลนติก Netflix ซับไทย 7 ตอนจบ

Transatlantic (ทรานส์แอตแลนติก) หรือ ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นซีรี่ย์ฝรั่งของทางประเทศอังกฤษกับเรื่องราวการสร้างในแนวประวัติศาสตร์/ ดราม่า ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว ซึ่งเกี่ยวข้องกับนักข่าวสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งที่เธอได้ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฝรั่งเศสในการทำข่าวอาชกรรมเป็นเวลา 13 เดือนของช่วงปีคศ. 2483 จนถึง ปีคศ.2441 กับการที่ต้องจัดการลำเลียงผู้คนที่มีชีวิตรอดและปลอดภัยในเหตุการณ์ร้ายแรงเพื่อเดินทางออกจากฝรั่งเศสมุ่งสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งมีผู้ประสบภัยที่ต้องการหลบไปลี้ภัยมากถึง 2,000 คน พวกเขาทั้งหมดกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายและอันตรายซึ่งอาจจะทำให้พวกเขานั้นไม่มีชีวิตรอดอยู่บนโลกได้อีกต่อไปก็ได้ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ทาง Netflix ก็ได้เป็นผู้นำเข้ามาเผยแพร่ให้เราได้รับชมความสนุกกันอีกเช่นเคย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

Transatlantic (ทรานส์แอตแลนติก) เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงโครงสร้างเรื่องและเนื้อหามาจากนวนิยายชื่อดังของเรื่อง “The Flight Portfolio” เป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนฝีมือดีอย่าง "Julie Orringer" ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพกับผู้กำกับมากความสามารถอย่าง "สเตฟานี ชูท" ร่วมด้วยอีกสองผู้กำกับอย่าง "เวโรนิก เรย์มอนด์" กับ "มีอา เมเยอร์" ในส่วนของนักแสดงนำที่มารับบทบาทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่ามีแต่ระดับชั้นนำคุณภาพทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น “กิลเลียน เจค็อบส์” (รับบทเป็น แมรี่ เจย์น โกลด์), “คอรี ไมเคิล สมิธ” (รับบทเป็น วาเรียนฟราย) และ “นาดิฟ โมลโช่” (รับบทเป็น บิล ไฟรเออร์) โดยซีรี่ย์นี้มีการวางพล็อตเรื่องไว้ทั้งหมด 7ตอน ซึ่งจะมีการฉายแบบรวดเดียวจบ รอติดตามอีกไม่นานเกินรอเริ่มออนแอร์ในวันที่ 7 เมษายน 2566 เร็วๆนี้ สามารถติดตามและรับชมบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: Transatlantic (ทรานส์แอตแลนติก) Netflix 

เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในปีคศ.1940 ในขณะที่ชายหนุ่มอย่าง “วาเรียนฟราย” ได้ออกเดินทางไปที่เมือง Marseille พร้อมกับเงิน 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมกับรายชื่อของเหล่าศิลปินดาราดังและนักเขียนที่กำลังตกเป็นเหยื่อ เขาคิดและคาดเดาเหตุการณ์ในการจะช่วยเหลือให้หลบหนีจากเมือง Marseille  ให้สำเร็จได้ภายในไม่กี่สัปดาห์ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิดไว้เมื่อเขาต้องอยู่ที่นั่นอย่างยาวนานถึง 13 เดือน เพื่อแลกกับการทำงานในการจัดหาเอกสารปลอมแปลงของเรื่องสะสมเงินฉุกเฉิน เพื่อออกเดินทางข้ามไปยังประเทศสเปนและโปรตุเกสต่อไปซึ่งผู้ลี้ภัยทั้งหมดจะต้องขึ้นเรือโดยสารเพื่อมุ่งไปยังท่าเรือที่คิดว่าปลอดภัยมากกว่า โดยมีผู้ที่โดยเรือมาด้วยมากมายหนึ่งในนั้นก็คือ Hannah Arendt, Max Ernst, Marcel Duchamp และ Marc Chagall นั่นเอง การลำเลียงผู้คนครั้งนี้เขาจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยผู้คนให้สำเร็จซึ่งต้องแลกมาด้วยการเดิมพันของเรื่องราวความรักแบบต้องห้าม และการผจญภัยที่เขาต้องเผชิญหน้าก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

X
X