ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง UFO (2022) ยู เอฟ โอ NETFLIX เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง UFO (2022) ยู เอฟ โอ NETFLIX เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Onur Bilgetay
นักแสดงนำ : อิเปก ฟิลิซ ยาซิซิช Mert Ramazan Demir Ferit Aktuğ
UFO (2022)

ดูหนัง UFO (2022) ยู เอฟ โอ NETFLIX เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ของทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง NETFLIX ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตุรกีในปี 2022 อย่าง “UFO” เป็นผลงานการกำกับของ “Onur Bilgetay” และผู้เขียนบทอย่าง  “Meryem Gültabak” ที่ออกฉายตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565ทาง Netflix  ใครที่ได้รับชมไปแล้วนั้น ก็คงต้องเลื่อนผ่านไป แต่ถ้าใครที่ยังไม่รับชม ก็สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีทีมนักแสดงนำอย่าง İpek Filiz Yazıcı , Mert Ramazan Demir และ Ferit Aktuğ  ให้เราได้รับชมกันในตอนนี้ ไปตามกันต่อที่เรื่องย่อเรากันเลยดีกว่า 

ยู เอฟ โอ NETFLIX

เรื่องย่อ UFO (2022) ยู เอฟ โอ NETFLIX

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของตุรกี เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่น ที่ได้นำเอาเรื่องราวของแว้นออกมาทำในประเทศ ที่ได้นับถืออิสลาม 99% และที่น่าทึ่งที่สุดของหนังเรื่องนี้ ก็คือการดำเนินเรื่องหรือเนื้อหา ก็มีเรื่องราวที่คล้ายกันกับไทย เรียกได้ว่าเหมือนก็อปกันมาเลยก็ว่าได้ เพราะประเทศไทยก็มีวัฒนธรรมสายแว้น ที่คล้ายกันมาก ถือว่าเป็นภพายนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้เราได้เปิดโลกที่กว้างมากกว่าเดิม สำหรับการดำเนินเรื่อง เป็นการดำเนินเรื่องเริ่มจาก “เดนิซ” เธอเป็นหญิงสาววัยรุ่น ที่เติบโตมาโดยตระกูลมหาเศรษฐี ซึ่งเธอมีความฝันว่า อยากเป็นนักร้อง แต่ด้วยความที่ว่า 

 UFO Netflix

ครอบครัวของเธอเป็นคนมีหน้ามีตาในระดับหนึ่ง เธอจึงไม่สามารถทำความฝันของเธอได้ เพราะครอบครัวของเธอ มีธุรกิจเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว จนอยู่ว่าวันหนึ่ง  “เดนิซ” ได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า  “เอเซ่” เขาคนนี้เป็นคนธรรมดา ที่แสนจะพิเศษโดยเขามีใจรักในการแว้นรถมาตั้งแต่เด็ก และเขาคิดว่าการทำงานของเขา ก็คือการขับมอไซไปแว้น เพื่อที่จะขว้าชัยชนะและได้เงินมา เพื่อใช้หนี้ที่เพื่อครอบครัว และได้อู่แต่งรถของเขาคืนมา จากนั้นการพบกันครั้งนี้ของทั้งสอง เป็นการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายซึ่งกันและกัน แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายมีฐานะที่ไม่เหมือนกัน และยากที่จะอยู่อย่างมีความสุข ไปเอาใจช่วยทั้งสองได้ในเรื่องกันเลย 

X
X
X
X
X