ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูอนิเมะ Vinland Saga Season 2 (2023) สงครามคนทมิฬ ซีซั่น 2 ซับไทย Netflix

Vinland Saga Season 2 (2023) สงครามคนทมิฬ ซีซั่น 2 เป็นอนิเมะที่มีแฟนๆให้ความสนใจและติดตามกันอย่างมากมายมาแล้วจากซีซั่นที่ 1 ซึ่งวันนี้เตรียมตัวพบกับซีซั่นที่ 2 กันได้เลยโดยมีการกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 มกราคม 2023 สำหรับอนิเมะซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ถูกดัดแปลงมาจากมังงะโดยมีชื่อเรื่องเดียวกัน ที่เขียนและแต่งบทโดย “Koji Seko” และมี “Abiru Takahiro” ที่มาร่วมออกแบบตัวละครให้กับอนิเมะเรื่องนี้ด้วย ในส่วนของผู้กำกับก็ยังคงเป็น “Shuhei Yabuta” ที่มานั่งแท่นกำกับการสร้างเในซีซั่นที่ 2 นี้เหมือนเดิม

ในซีซั่นที่ 2ของอนิเมะซีรี่ย์เรื่อง VINLAND SAGA ก็จะมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่เป็นแนวประวัติศาสตร์ของทางประเทศญี่ปุ่นกับเนื้อหาที่ค่อนข้างที่จะดุเดือดแบบไม่เกรงใจใครอยู่ไม่น้อยเลย โดยการบอกเล่าเรื่องราวความโหดร้ายของการทำสงครามในยุคสมัยไวกิง ที่มีจุดเด่นของเรื่องก็น่าจะเป็นตัวละครเอกอย่าง “ธอร์ฟีน” เด็กหนุ่มที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักรบที่เก่งเช่นเดียวกับพ่อของตัวเอง ซึ่งพ่อของเขาได้สร้างชื่อเสียงอันโด่งดังจนทุกคนต้องตามหาในเมือง VINLAND ดินแดนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นแต่ต้องมาเผชิญหน้ากับความจริงที่แสนโหดร้ายในเรื่องของการต่อสู้

ดูอนิเมะ Vinland Saga Season 2 (2023)

ที่ต้องพบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่นำพาไปสู่การพลัดพรากที่มาพร้อมกับการเติบโตด้วยความแค้นที่มีต่อ "แอสเคอลัด" หัวหน้าแห่งกองทหารของไวกิง ที่เข้ามารับบทบาทเป็นศัตรูตัวร้ายของตัวเอกอย่าง “ธอร์ฟีน” หลังจากที่เขาได้รับรู้เรื่องราวเขาเริ่มเรียนรู้และฝึกฝนตัวเองจนเก่งด้วยวิชามีดสั้น แต่ทว่าเขาก็ยังโดน แอสเคอลัด หลอกใช้งานเขาไปเรื่อยๆมาโดยตลอด จุดเปลี่ยนที่สำคัญของเรื่องอยู่ที่ พระเจ้าสเวน แห่งเดนมาร์ก ได้ตัดสินใจเข้าโจมตีเมืองอังกฤษ ซึ่งจะทำให้เรื่องราวของนิเมะเรื่องนี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องรอชมใน VINLAND SAGA ซีซั่น 2 กันเลยนะคะ

Vinland Saga Season 2 (2023) สงครามคนทมิฬ ซีซั่น 2

เรื่องย่อ VINLAND SAGA ซีซั่น 2 (2023)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหมู่บ้านอันแสนสงบและเยือกเย็นในไอซ์แลนด์ กับเด็กชายที่มีนามว่า “ธอร์ฟีน” เขาเติบโตมาพร้อมกับความสูญเสียจากการที่ได้ฟังเรื่องราวจากลูกเรือที่ได้ออกเดินทางไปยังทะเลและพบกับดินแดน Vinland ที่อบอวลไปด้วยคววามอบอุ่นที่สมบูรณ์แบบ ในระหว่างเรื่องราวการเดินทางของ “ธอร์ฟีน” และพ่อของเขาในวันนั้นพวกเขาได้เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ถูกโจมตีจากพวกไวกิ้ง ทำให้พ่อของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการที่ช่วยปกป้องเขาเอาไว้ จึงนำไปสู่การเดินทางเพื่อแค้นของ “ธอร์ฟีน” ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น    

X
X