ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023) Wulin Heroes พากย์ไทย ตอนที่ 1-22 จบ

จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (Wulin Heroes) ซีรี่ย์จีนแนวยุทธภพ โรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนที่โด่งดังในชื่อเรื่องเดียวกัน ที่ได้ “ไป๋เจ๋อ” มาเป็นผู้ประพันธ์ โดยการนำแสดงของคู่พระนางเคมีเข้ากันอย่างรุนแรงนั่นคือ “หลี่หงอี้” กับ “หวงรื่ออิ๋ง” ซึ่งมีประสบการณ์และผลงานในการแสดงซีรี่ย์มาแล้วมากมาย พร้อมด้วยขบวนทัพนักแสดงนำหลักที่สำคัญมัดรวมเอาไว้อย่างคับคั่งในซีรี่ย์จีน “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม” แฟนๆหลายคนคงรอชมและติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียวซึ่งเรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับการการผจญภัยของพวกเขางานนี้ “หลี่หงอี้” พระเอกหนุ่มหน้าตาดีมีความสามารถขวัญใจของแฟนๆคอซีรี่ย์จีน ก็จะมารับทเป็น “ไป่เยว่” (โดยเขาเคยมีผลงานในการเล่นซีรี่ย์มาแล้วหลายเรื่องซึ่งเรื่องล่าสุดนั่นคือ “The Blood of Youth” 2022 , และ “The Legendary Life of Queen” Lau  2022 ),โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เขาจะรับบทบาทเป็นหมอเทวดาประจำเจ้าหุบเขาแห่งเฟิงหัว

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ที่มาเล่นประกบคู่กับ “หวงรื่ออิ๋ง” นางเอกของเรื่องสาวสวยหน้าตาหวานฉ่ำเจ้าที่เธอยิ้มออกมาแต่ละทีคือทำเอาหนุ่มใจละลายกันไปข้างหนึ่งเลย เรื่องนี้ได้รับบทเป็น “จอมยุทธ์หญิง เย่ซี” โดยหลายๆจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีแน่นอนกับผลงานการแสดงที่ฝากเอาไว้ในซีรีส์จีนย้อนยุคเรื่องล่าสุดอย่าง “Cry Me A River of Stars” (2021) และซีรีส์เรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยการันตีความสามารถและฝีมือของเธอว่าเป็นนักแสดงนำหญิงที่งานดีและมีคุณภาพยอดเยี่ยมอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง และยังถือว่าเป็นการหวนกลับมาเจอกันของพวกเขาอีกครั้งของ “จูจ้านจิ่น” และ “ชีเผยซิน” หลังจากที่พวกเขาได้เคยร่วมประชันฝีมือกันมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” The Untamed (2019) สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นสุดยอดฝีมือของผู้กำกับ “จู้ตงหนิง” ที่รับรองเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะปังและสนุกเข้มข้นสมกับการรอคอยของแฟนคลับไม่แพ้ผลงานที่เขาได้เคยสร้างซีรี่ย์ดังเรื่องเก่าๆเช่นเรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” Put Your Head on My Shoulder (2019) และซีรี่ย์เรื่อง “ย้อนเวลามาป่วนวัง” Tang dynasty Tour (2018) อย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม (2023) Wulin Heroes

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง "Wulin Heroes” หรือชื่อไทยคือ จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม เป็นซีรี่ย์ย้อนยุคพีเรียดรักโรแมนติก ของ “จอมยุทธ์หญิง "เย่ซี" อดีตเธอเคยเเป็นเทพธิดาโสมที่ตั้งใจบำเพ็ญศีลนานกว่าพันปี จนทำให้ร่างของเธอกลายเป็นมนุษย์ที่สามารถออกมาใช้ชีวิตได้เหมือนคนอื่นๆทั่วไป จนกระทั่งได้มาเจอกับ “ไป๋เยว่” ชายผู้เป็นหมอเทวดาเจ้าแห่งหุบเขาเฟิงหัว ที่มีความสามารถทางด้านวรยุทธ์และวิชาการแพทย์ที่เก่งกาจ แต่เขากลับมีร่างกายที่ไม่แข็งที่ต้องทานยาที่สกัดจากโสมมาโดยตลอด ซึ่งในระหว่างที่ “เย่ซี” ได้เที่ยวเล่นและเกิดพลัดหลงเดินเข้าไปในสุสานจนทำให้หินถล่ม “ไป๋เยว่” เป็นคนที่เข้ามาช่วยเหลือเธอเอาไว้จนเขาเองได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัส เธอเลยแบ่งเอารากโสมที่มีติดตัวมาด้วยพร้อมกับเอาพลังของเธอมาเพื่อช่วยรักษาเขาจนหายขาด และเธอก็ออกท่องยุทธภพผจญภัยต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคนอื่นที่ยังต้องการความช่วยเหลือต่อไป แต่ทว่าความใสซื่อที่บริสุทธิ์ของเธอนั้นกลับโดนหลอกใช้ จนทำให้พลังของเธอหมดสิ้นไป  5 ปีต่อมา “เธอได้ฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่แต่จดจำอะไม่ได้เลย แต่ยังดีที่มี “ไป๋เยว่” คอยดูแลช่วยเหลือเธอมาตลอด เธอจึงตัดสินใจออกเดินทางร่วมหัวจมท้ายไปกับเขาเพื่อที่จะล้างมลทินให้ตัวเอง ทำให้พวกเขาทั้งสองคนผูกพันจนกลายเป็นความรักที่จะบันทึกเป็นตำนานตลอดไป

X
X