ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง A Taxi Driver (2017) คนขับแท็กซี่ ซับไทย เต็มเรื่อง

A Taxi Driver คนขับแท็กซี่ (2017) เป็นภาพยนต์แนวแอคชั่น ดราม่า ที่นำเรื่องราวในประวัติศาสตร์มาเล่าเป็นเรื่องราว โดยเป็นผลงานของผู้กำกับบทภาพยนต์อย่าง "Jang Hoon" และเขียนบทโดยฝีมือปลายปากกาของ "Eom Yu-na" ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ได้มีการออกฉายไปแล้วเมื่อปี 2017 ในรูปแบบของโรงภาพยนต์ โดยตอนนี้ทางเว็บไซต์เป็นทางการอย่าง Netflix เองก็”ด้นำกลับมาให้เราได้รับชมความสนุกของภาพยนต์เรื่องนี้กันอีกครั้ง ซึ่งหากใครที่ยังไม่ได้ดูหรือว่าชอบภาพยนต์แนวนี้กันอยู่บอกเลยว่าสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ชมต้องเข้าไปดูและไม่ควรพลาด โดยเรื่องนี้เป็นการนำแสดงของเหล่าดารานักแสดงชั้นนำของเกาหลี

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่เข้ามาสร้างบทบาทให้กับภาพยนต์ดีๆเช่นนี้อย่างตัวละครหลัก “คิมมันซอบ” (รับบทโดย ซงคังโฮ) กับบทคนขับแท็กซี่ในกรุงโซล “ปีเตอร์” (รับบทโดย โทมัส เคร็ทสช์แมนน์) นักข่าวเยอรมัน และ “แจซิค” (รับบทโดย รยูจุนยอล) แกนนำกลุ่มนักศึกษาที่เข้าร่วมการประท้วง เรื่องราวทั้งหมดของภาพยนต์เรื่องนี้ได้ถูกอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่มีทั้งคุณภาพที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกเรื่องนึงก็ว่าได้ ซึ่งสามารถการันตีได้จากการที่ได้เป็นตัวแทนภาพยนต์ของเกาหลีที่ได้เข้าชิงรางวัลในสาขาภาพยนต์ต่างประเทศที่ยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลของออสก้าเมื่อปี 2018 อีกด้วย ซึ่งไม่มีเหตุผลอะไรที่เราต้องพลาดชมเรื่องนี้กันเลย ใครที่ยังไม่เคยดูต้องเข้าไปรับชมกันแล้ว โดยจะมีการฉายในวันที่ 17 เมษายน 2023 เร็วๆนี้  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: A Taxi Driver (คนขับแท็กซี่)

สำหรับภาพยนต์เกาหลีเรื่อง “A Taxi Driver” หรือชื่อไทยว่า “คนขับแท็กซี่” เป็นเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อปีคศ. 1980 ที่เมืองกวางจู (Gwangju Uprising) ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่มีกลุ่มนักศึกษาและประชาชนจำนวนหนึ่งที่พากันออกมาร่วมขบวนประท้วงเพื่อต่อต้านการเผด็จการในครั้งนั้น “คิมมันซอบ” (นำแสดงโดย ซงคังโฮ) ชายผู้มีอาชีพเป็นคนขับรถแท็กซี่ประจำในกรุงโซล ซึ่งเขาได้ได้อาศัยอยู่กับลูกเพียงแค่ 2 คน วันหนึ่งเขาได้ถูกว่าจ้างให้ไปขับรถให้กับนักข่าวชาวเยอรมันอย่าง ปีเตอร์ (นำแสดงโดย โทมัส เคร็ทสช์แมนน์) เพื่อจะไปทำข่าวใหญ่ที่เมืองกวางจู ในการไปของเขาครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงจะไปทำข่าวแบบธรรมดาทั่วไปแต่เขาไปเพื่อเปิดโปงความจริงของของเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดการชุมนุมและไล่ประท้วงโดยการนำของกลุ่มนักศึกษาโดยมี “แจซิค” (นำแสดงโดย รยูจุนยอล) เป็นผู้ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

 

X
X