ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) อดามาส EP.1-16 พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) อดามาส EP.1-16 พากย์ไทย HD
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : พัคซึงอู
นักแสดงนำ : จีซอง ซอจีฮเย ลีซูคยอง

Adamas (2022) อดามาส วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะออนแอร์ในเร็วๆนี้อย่าง “Adamas (2022)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า ที่กำกับโดย “พัคซึงอู” ผู้กำกับชื่อดังในซีรีส์ Kairos และ  “ชเวแทคัง” ผู้เขียนบทของ “Adamas (2022)” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 16 ตอนเริ่มออนแอร์วันแรก 27 กรกฎาคมนี้ ไปจนถึง  15 กันยายน 2565 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี บอกเลยว่าเมื่อซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “EVE” ได้จบลงไป

Adamas (2022) อดามาส

เรียกได้ว่าได้ใจแฟนๆไปเต็มๆแต่ครั้งนี้  “Adamas (2022)” ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะนักแสดงนำอย่าง จีซอง,อีซูคยอง และ ฮอซองแท ทำออกมาได้ดีมากๆโดยเฉพาะ “จีซอง” ที่ต้องรับบทเป็นสองตัวละครในเรื่องเดียวกันซึ่งเป็น “ฮาอูชิน” นักเขียนนิยายแนวลึกลับที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และ  “ซงซูฮยอน” อัยการหนุ่มประจำสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล บอกเลยว่าทั้งสองบทบาทของเขานี้ต่างกันโดยชิ้นเชิง แต่เขาก็สามารถทำออกมาได้ดีไม่น้อย รอรับชมเรื่องราวของพวกเขาได้ในวันที่  27 กรกฎาคมนี้

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022)

เรื่องย่อ Adamas (2022) อดามาส

สำหรับเรื่องย่อของ “Adamas (2022)” เป็นเรื่องราวสุดเดือดของฝาแฝด “ฮาอูชิน” และ  “ซงซูฮยอน” พวกเขาทั้งสองคนเป็นพี่น้องฝาแฝดแต่โชคชะตาก็ทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกัน เมื่อโตมา “ฮาอูชิน” เป็น นักเขียนนิยายแนวลึกลับที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับการเขียนนิยายของเขา ส่วน “ซงซูฮยอน” เป็น อัยการหนุ่มประจำสำนักงานอัยการกลางกรุงโซลย้อนเวลากับไปเมื่อ 22 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ตอนที่ทั้งสองเป็นเด็ก พ่อเลี้ยงของพวกเขาได้ถูกฆ่าตายโดยน่าสยดสยอง จากนั้นทำให้เขารู้ถึงผู้ก่อเกตุว่าเขาเป็นใครกันแน่ จากนั้นตำรวจได้บอกกับพวกเขาว่า ผู้ก่อเหตุคือพ่อแท้ๆของพวกเขา

แต่พ่อของพวกเขาก็ได้ตัดสินใจโทษประหารชีวิตไปแล้วแต่ว่าเรื่องราวเหล่านี้ทำให้พวกเขาไม่เชื่อ ว่าพ่อของพวกเขาจะลงมือคนเดียว จึงทำให้  “ฮาอูชิน” และ  “ซงซูฮยอน”เริ่มตามหาเบาะแสต่างๆเกี่ยวกับคดีนี้ จากนั้นจึงทำให้พวกเขาได้พบกับ “อึนฮเยซู” รับบทโดย  ซอจีฮเย สาวสวยว่าที่ลูกสะใภ้ของไฮโซแห่งแฮซงกรุ๊ป ที่จะเข้ามาช่วยทั้งสองแบบลับๆ และอีกคนหนึ่งอย่าง  “คิมซอฮี” รับบทโดย อีซูกยอง เธอคือนักข่าวประจำประจำสถานีโทรทัศน์ทีเอ็นเอ็น รักในความยุติธรรม และความถูกต้อง และเธอคนนี้คือผู้ที่ถือไพ่ความลับบางอย่าง ที่เกี่ยวพันกับฝาแฝดพี่น้องคู้นี้

X
X