ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29

ดูซีรี่ย์ คดีปริศนานักมายากล An Old Magic ซับไทย (2023) EP.1 – 29 ตอนจบ

คดีปริศนานักมายากล (An Old Magic) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่อยากจะแนะนำให้กับคอซีรี่ย์ได้รับชมกันอีกหนึ่งเรื่อง โดยมีการออกอากาศฉายทางช่อง WeTV ไปเมื่อไม่นานนี้เองซึ่งได้ดำเนินเรื่องราวไปแล้ว 12 ตอน ซึ่งสามารถรับชมแบบย้อนหลังครบทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลยอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้พลาดความสนุกกันแม้แต่ตอนเดียวไปกับซีรี่ย์ คดีปริศนานักมายากล หรือว่า (An Old Magic) นั่นเอง เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาในแนวมายากล สืบสวนไขคดี ที่มีการวางโครงเรื่องเอาไว้ที่ 29 ตอน โดยการนำแสดงของ จางซือฟาน, ซ่างเสวียน, หวังจู่หวาย, และ หานรั่วเหยียน ที่จะมาถ่ายทอดผ่านบทบาทของตัวละครให้กับเรื่องนี้ ขอบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำให้แฟนๆได้สัมผัสกับความสนุกอีกหนึ่งรูปแบบของซีรี่ย์จีนที่ไม่ธรรมดา

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการสืบสวนคดีของสำนักไฉ่ที่มีความเกี่ยวข้องในเรื่องมายากลโดยในสำนักแห่งนี้ได้มีสุดยอดมือปราบอย่าง “หลิ่วเทียน” กับหญิงสาวนักมายากลประจำสำนักอย่าง “หลิงตง” พวกเขาทั้งสองคนต้องมาช่วยกันไขคดีปริศนานี้เพราะดันบังเอิญเข้าไปพัวพันเชื่อมโยงกับคดีนี้อยู่ทั้งคู่จึงต้องการตามล่าหาความจริงเพื่อมาทำให้ตัวเองได้รอดพ้นจากข้อกล่าวหาให้ได้ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ทำออกมาได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตามลุ้นกันได้ตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์ในแนวนี้กันอยู่แล้วจะประทับใจทั้งการแสดง ฉาก ภาพ แสงสีเสียง เนื้อหาที่อัดแน่นแบบจัดหนักจัดเต็มของเรื่องนี้กันแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : คดีปริศนานักมายากล (An Old Magic)

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “คดีปริศนานักมายากล” แนวย้อนยุค โรแมนติก และการไขคดีปริศนาสุดลึกลับซึ่งมีเนื้อหาเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาในสำนักมายากลที่มีชื่อว่า “สำนักไฉ่” โดยมีสุดยอดมือปราบฝีมือดีอย่าง “หลิ่วเทียน” (นำแสดงโดย จางซือฟาน) เขาคือชายหนุุ่มของหน่วยองครักษ์ที่มีหน้าที่คอยดูแลปกป้องเมืองหลวง เพราะเรื่องราวของคดีปริศนาลึกลับที่เขานั้นได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องจึงทำให้เขาได้มาพบกับ “หลิงตง” (นำแสดงโดย ซ่างเสวียน) หญิงสาวนักมายากลที่ทั้งเก่งและฉลาดที่แฝงไปด้วยความน่ารัก โดยทั้งคู่ต้องมาเป็นคู่หูที่จะต้องคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อไขคดีสำคัญครั้งนี้ให้ได้ ซึ่งเป็นคดีที่ได้เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้งแต่ยังไม่มีใครสามารถหาคำตอบที่แท้จริงได้เลย จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขาทั้งคู่ที่จะต้องมาร่วมกันหาความจริงสุดท้าทายและอันตรายซึ่งมาพร้อมกับความรักที่กำลังจะก่อตัวขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวในระหว่างที่ร่วมกันเผชิญหน้าในการสืบคดีของพวกเขาทั้งคู่

 

X
X