ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23

ซีรี่ย์จีน Beyond Romance รักดั่งฝัน ฉันและเธอ (2023) EP.1-23 ตอนจบ ซับไทย

Beyond Romance รักดั่งฝัน ฉันและเธอ (2023) เป็นอีกหนึ่งมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่เข้าฉายไปบนช่อง WeTV ได้เพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้น จากพล็อตเรื่องทั้งหมดจำนวน 23 ตอน แต่กลับได้รับเสียงฮือฮาจากแฟนๆคอซีรี่ย์กันอย่างมากมายว่าเป็นซีรี่ย์ที่สร้างออกมาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความที่เนื้อหาของตัวซีรี่ย์ที่ฟังแล้วรู้สึกได้เลยว่าอัดแน่นและเต็มไปด้วยเรื่องราวของความโรแมนติก ดราม่า ปนความฮานิดหน่อยเอาไว้ได้อย่างลงตัวที่จะสามารถดึงดูดแฟนๆให้เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน โดยเนื้อหาได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของสัญญาการแต่งงานใบหนึ่ง 

ที่ใช้เป็นข้อผูกมัดระหว่างสามี ภรรยาแบบหลอกๆเพราะความจำเป็นในตอนแรก ซึ่งตอนสุดท้ายกับซ่อนความรู้สึกบางอย่างที่มีต่อและกันจนเกิดเป็นความรักขึ้นมานั่นเอง สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Beyond Romance” หรือชื่อไทยว่า “รักดั่งฝัน ฉันและเธอ” เป็นมินิซีรี่ย์ที่สร้างมาจากต้นฉบับนิยายที่เป็นแนวโรแมนซ์และชื่อเดียวกัน ซึ่งงานนี้ได้แสดงนำเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวย เคมีเข้ากันอย่าง “เซียวมู่เฉิน” กับ “จางซินอี้” กับบทบาทของตัวละครที่ขอบอกเลยว่าทุกคนจะต้องสนุกสนาน เพลิดเพลิน และฟินซ์ไปกับพวกเขาในซีรี่ย์เรื่องนี้แบบที่ไม่เคยสัมผัสในเรื่องใหนมาก่อน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Beyond Romance (รักดั่งฝัน ฉันและเธอ)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เบาๆ ผ่อนคลาย ที่มีเนื้อหาดีๆสักเรื่องกันอยู่ขอแนะนำเรื่อง “Beyond Romance” (รักดั่งฝัน ฉันและเธอ) ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนซ์ของคู่สามี ภรรยาคู่หนึ่งอย่าง “กู้เจินเจิน” นักแสดงตัวประกอบที่กำลังเผชิญปัญหาทางด้านการเงินโดยการมีหนี้สินก้อนโต ที่บังเอิญมาเจอกับ “ลู่อวิ๋นเชิน” หนุ่มซีอีโอประธานบริษัทที่เข้ามายื่นข้อเสนอว่าจ้างให้เธอเซ็นสัญญาการแต่งงานกับเขาด้วยเงินก้อนโตและยังบอกว่าจะใช้หนี้ให้กับเธอทั้งหมดถ้าเธอยอมเซ็นต์สัญญาโดยมีระยะเวลาในการใช้ชีวิตคู่แบบหลอกๆหลังการแต่งงานเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งทาง “กู้เจินเจิน” 

ก็ได้ตกลงไปอย่างคิดด้วยความที่ต้องการเงินมาปิดหนี้สินที่ก่อเอาไว้ และเมื่อสัญญาครบสองปีตามที่กำหนดแล้ว พวกเขาก็แยกย้ายไปตามทางของตัวเอง ด้วยความผูกพันธ์ที่ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานพอสมควรทำให้ “ลู่อวิ๋นเชิน” ยังคิดถึง “กู้เจินเจิน” จึงออกตามหาเธออีกครั้งและก็พบว่าเธอกลายเป็นหญิงสาวที่มีความจำเสื่อมไปแล้วและมีเพียงสิ่งเดียวที่เขายังจดจำได้ก็คือ “ลู่อวิ๋นเชิน” คนเดียวจึงทำให้เขาต่อสัญญานั้นอีกครั้งหนึ่งเพื่อนำเธอมารักษาและฟื้นฟูความจำที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาไปพร้อมๆกับความรัก ความอบอุ่น ที่ก่อให้เกิดเป็นรักแท้ของพวกเขาที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น    

X
X