ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ Bo Ra Deborah True to Love (2023) ตอนที่ 1-14 จบ ซับไทย

Bo Ra Deborah True to Love (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของทางช่อง Prime Video TH ที่จะนำมาออนแอร์ออกอากาศให้กับทุกคนได้รับชมความสนุกในแนวความรักโรแมนติกปนความฮาในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรก โดยมีพล็อตเรื่องที่จะดำเนินเรื่องราวทั้งหมด 14 ตอน ซึ่งเป็นเรื่องราวของเดโบราห์ กับเรื่องราวของความรักที่ทักจะช่วยเหลือคนอื่นได้เสมอ แต่พอมาเจอกับปัญหาความรักของตัวเองกลับแก้ไขไม่ได้ซะงั้น โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่มารับบทบาทตัวละครหลักๆให้กับเรื่องอย่างนางเอกสาว “ยูอินนา” รับบทเป็น (เดโบราห์) สาวนักเขียนชื่อดังที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านความรักของผู้อื่น

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

แต่เรื่องรักของตัวเองกลับล้มเหลวไม่เป็นท่า งานนี้ต้องมารับมือกับพระเอกหน้าตาหล่อเหลาอย่าง “ยุนฮยอนมิน” รับบทเป็น (อีซูฮยอก) ชายหนุ่มนักวางแผนการตีพิมพ์ที่มีเสน่ห์จนสาวๆต้องเหลียวมองภายนอกดูเหมือนไม่สนใจในเรื่องความรักแต่ไม่มีใครรู้ได้เลยว่าข้างในหัวใจของเขาเคยมีปมความรักมาก่อน เรื่องราวสุดวายป่วงของซีรี่ย์เรื่องนี้จะสนุกสนานครบรสมากขนาดใหน เรื่องราวของความรักทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรลองอ่านเรื่องย่อกันโดยคร่าวก่อนไปรับชมเรื่องราวความรักของพวกเขากันได้ที่ด้านล่างกันก่อน ที่ขอบอกเลยว่าท่านผู้ชมไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียวสำหรับซีรี่ย์น้ำดีสุดปังเรื่องนี้

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Bo Ra Deborah True to Love (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง” Bo Ra Deborah True to Love” เป็นฝีมือการกำกับบทซีรี่ย์ของผู้กำกับ “อีแทกน” (ที่เคยสร้างผลงานในซีรี่ย์เรื่อง Mad for Each Other ) ร่วมกับ “ซอมินจอง” กับแนวการสร้างประเภทรักโรแมนติก-คอมเมดี้ โดยมีเนื้อหาและเรื่องราวที่บอกเล่าถึงหญิงสาวที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านความรักอย่าง “เดโบราห์” ที่รับปรึกษาเรื่องความรักของคู่รักที่มีปัญหาและการออกเดตของคู่รักทุกคู่โดยความชำนาญ แค่นั้นยังไม่พอเธอยังเก่งเรื่องการเขียนบทจนได้เป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหนังสือนิยายขายดีในทุกๆเรื่อง แต่พอหันกลับมาดูเรื่องราวความรักของตัวเองเมื่อไหร่ก็ต้องเห้อทุกที เพราะเธอไม่เคยประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แถมยังเคยโดนคนที่ไว้ใจแทงข้างหลังอย่างเจ็บปวดจนจบความสัมพันธ์อีกด้วย จนกระทั่งมาเจอกับ” อีซูฮยอก” ชายหนุ่มหน้าตาดีแต่มีปมในเรื่องความรักที่เข้ามาปรึกษาเรื่องหัวใจกับเธอด้วยอีกคนซึ่งเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเริ่มเข้ามาพัวพันกับ “เดโบราห์” แบบไม่คาดคิด

X
X
X
X
X