ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Chang Can Dunk (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย

Chang Can Dunk (2023) เป็นภาพยนต์ของเอเชียที่สามารถสร้างแรงบันดาลให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเพราะตัวเนื้อและเรื่องราวจะถ่ายทอดออกมาในแนวสปร์อตที่เกี่ยวกับการกีฬาประเภทบาสเก็ตบอลโดยจะมีการสอดแทรกเรื่องราวของครอบครัว มิตรภาพ ความรัก และคอเมดี้ปนเข้ามาให้ภาพยนต์มีความไม่น่าเบื่อซึ่งจะทำให้มีคนให้ความสนใจกับตัวภาพยนต์มากยิ่งขึ้น ผลงานการกำกับบทภาพยนต์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง “จิงอี้ เส่า” ที่คอยมาดูแลทั้งเรื่องฉาก บทบาทของนักแสดง และสถานที่ถ่ายทำ ที่บอกเลยว่าเขาได้ทุ่มเทให้กับผลงานในภาพยนต์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ทางค่าย Disney+ ก็ได้เตรียมเอาเรื่องราวดีๆแบบนี้มานำเสนอให้กับแฟนๆทางบ้านเราได้รับเพื่อเป้นการสร้างขวัญและกำลังให้กับเหล่าวัยรุ่นที่มีความฝันอย่างจะประสบความสำเร็จทางด้านกีฬาชนิดนี้ที่มาพร้อมกับความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว และมิตรภาพดีๆระหว่างเพื่อน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ที่จะเตรียมสตรีมลงสู่หน้าจอให้ได้ติดตามกันในวันที่ 10 มีนาคม 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว ทางด้านของนักแสดงที่เข้ามาร่วมถ่ายทอดความสนุกก็ได้นักแสดงวัยรุ่นไฟแรงของทางฝั่งเกาหลีและอเมริกามาอย่าง บลูม ลี่ (รับบทช้าง),เชส ลีเฟลด์(รับบท แมทต์),ไนท์ บูลล็อค (รับบทโอเว่น), เบนวัง (รับบท โบ), เด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน(รับบท เดออันเดร), มาร์ดี้ มา (รับบทเฉิน),และ เฮเธอร์ ลี (รับบท ผู้ช่วยโค๊ช) พวกเขาทั้งหมดจะมาสร้างความฝันและมิตรภาพที่สุดประทับใจผ่านเรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงตื่นเต้นของเหล่าวัยรุ่นเอเชีย-อเมริกันที่หลงไหลและหลงรักในการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลที่เพียงแค่ต้องการแค่จิ้มลงไปให้กับเด็กสาววัยรุ่นได้เรียนรู้และชื่นชอบในตัวตนของพวกเขาในครั้งนี้ โดยผู้ชมสามารถติดตามภาพยนต์เรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเราได้ฟรี แล้วเจอกันในภาพยนต์เรื่อง “Chang Can Dunk” (2023) 10 มีนาคม นี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์ : Chang Can Dunk (2023)

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Chang Can Dunk" ก็จะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยที่มีชื่อว่า “ช้าง” เขาเป็นนักเรียนมัธยมปลายสัญชาติอเมริกันเชื้อชาติเอเชียในวัยเพียงแค่16 ปีของโรงเรียนวงโยธวาทิต ซึ่งเขาได้มีการวางเดิมพันเพื่อแข่งขันกับดาราบาสเก็ตบอลของโรงเรียนว่าเขามีความสามารถในการดั๊งค์ได้โดยจะมีการแข่งในวันคืนสู่เหย้าโดยการเดิมพันของเขาในครั้งนี้ทำให้ช้างสูง 5 ฟุต 8 นิ้วจะต้องเข้ามาร่วมภารกิจเพื่อค้นหาฮ็อปที่เขาต้องการเพื่อไปดั๊งค์ให้กับหญิงสาวที่เขาได้แอบชอบอยู่อย่าง “คริสตี้” ได้ประทับใจและภูมิใจในตัวของเขา ซึ่งในที่สุดเขาก็ทำให้เธอชื่นชอบและหันมาสนใจเขาได้สำเร็จ พร้อมกับได้รับการยอมรับจากเหล่าเพื่อนในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งนี้อีกด้วย แต่การที่เขาจะต้องไปเผชิญหน้ากับศึกที่ยิ่งใหญ่ที่ฝันเอาไว้เขาจะต้องแลกกับทุกอย่างไม่ว่าจะความ

 

X
X