ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021) ภาพยนต์มหากาพย์ที่สร้างมาจากหนังสือนิยายแนวไซไฟเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของ "แพทริก เนสส์" ที่เล่าเรื่องราวการออกผจญภัยของกลุ่มวัยรุ่น ที่เกิดขึ้นในโลกของอนาคต ในส่วนของตัวละครจะมีการใช้ชีวิตบน New World ซึ่งเป็นดาวดวงใหม่ที่อยู่นอกโลก พวกเขาทั้งหมดตั้งรากฐานชื่อว่า Prentisstown ซึ่งเป็นชื่อของผู้นำ “Mayor Prentiss” (จาก Doctor Strange) โดยหมู่บ้านแห่งนั้นจะมีแต่ผู้ชายล้วนๆคล้ายๆกับเมืองลับแล และความคิดของพวกเขาทุกคนจะต้องเป็นเสียงและรูปภาพที่ใครๆก็สามารถรับรู้ได้ว่าในขณะนี้กำลังคิดอะไรอยู่หรือที่เรียกว่า “Noise” นั่นเอง โดยที่ล่าสุดนี้ได้นำมาสร้างเป็นฉบับภาพยนต์ในชื่อเรื่องว่า “Chaos Walking” หรือชื่อไทยคือ “จิตปฏิวัติโลก” แนวไซไฟ/การผจญภัย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

จากฝีมือของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Doug Liman” (ดั๊ก ไลแมน) ที่ฝากผลงานเอาไว้ในภาพยนต์เรื่อง “Edge of Tomorrow” ประสบความสำเร็จและมีแฟนๆให้การชื่นชมในผลงานของเขาอย่างมากมาย ในส่วนของทางด้านนักแสดงนั้นบอกเลยว่าภาพยนต์เรื่องนี้ได้ทีมนักแสดงนำคุณภาพคับคั่งอย่าง ทอม ฮอลแลนด์, เดซีย์ ริดลีย์, และแมดส์ มิคเคลสัน แค่ชื่อของนักแสดงก็สามารถสร้างความฮือฮาให้กับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้วบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการตีตั๋วเข้าไปรับชมมากซะเหลือเกิน อย่างไรก็ตามภาพยนต์เรื่องนี้ถึงจะไม่ค่อยตอบโจทย์ของแฟนๆได้สักเท่าไหร่แต่ก็ถือว่าเป็นภาพยนต์ที่ทำออกมาให้เราได้ดูกันอย่างเพลิดเพลินได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ยังไงก็ต้องลองเข้าไปสัมผัสกับความสนุกสุดท้าทายของภาพยนต์เรื่องนี้กันดูก่อนบนเว็บไซต์ของเรากันเลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อหนัง : Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021)

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Chaos Walking” (จิตปฏิวัติโลก) ได้เนื้อเรื่องที่อ้างอิงมาจากการเขียนบทนิยายเล่มแรกของนักเขียน “แพทริก เนสส์” ในชื่อเรื่องว่า “The Knife of Never Letting Go” โดยจะเล่าเรื่องราวโลกอนาคตของดิสโทเปีย ที่ได้เกิดการระบาดของเชื้อโรคที่แปลกประหลาดและได้ฆ่าสิ่งมีชีวิตที่เป็นเพศหญิงไปจนหมด และเหลือเพียงผู้ชายที่จะอยู่บนโลกซึ่งมีเรื่องที่จะเกิดอาการสุดแปลกบางอย่างที่พวกเขาจะไม่สามารถควบคุมตัวเองเอาไว้ได้ และทุกความคิดที่อยู่ในหัวก็จะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นรูปภาพ จนต่อมาวันหนึ่ง “ทอดด์ ฮิววิต”หนุ่มน้อยที่ออกเดินทางไปพร้อมกับสุนัขของเขาและได้เจอกับ “ไวโอล่า” หญิงสาวคนแรกในชีวิต ที่เขาไม่เคยคิดเลยว่าจะมีผู้หญิงยังหลงเหลืออยู่ เหตุการณ์จึงนำไปสู่เรื่องราวของการร่วมออกไปผจญภัยและค้นหาความลับของอีกหนึ่งจักรวาลโลก และเพื่อเอาตัวเองให้รอดพ้นจากอานุภาพของ “เดอะนอยซ์”

X
X