ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ ฆ่าเลียนแบบ Copycat Killer (2023) 8 ตอนจบ ซับไทย

ฆ่าเลียนแบบ Copycat Killer (2023) เป็นซีรี่ย์ของทางสัญชาติจีนกลางหรือใต้หวันเรื่องนี้เป็นแนวอาชญากรรม/ระทึกขวัญสุดลึกลับกับเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนที่เป็นฆาตรกรต่อเนื่อง และตอนนี้ยังไม่สามารถตามล่าหาตัวอาชญากรร้ายคนนั้นได้เลยกลายเป็นเรื่องราวสุดหลอนที่สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนจนต้องหวาดระแวงโดยยังไม่รู้ต้นสายปลายเหตุในสิ่งที่ฆาตรกรปริศนาได้ลงมือทำและยังจับตัวมารับกรรมในครั้งนี้ไม่ได้เลย สำหรับซีรี่ย์ฟร์อมกลางเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์หักมุมที่ยากเกินจะคาดเดาได้ หากว่าใครที่ชื่นชอบและเป็นสายซีรี่ย์แนวระทึกขวัญกันอยู่ก็เตรียมตัวให้พร้อมกับการไปสัมผัสกับความหวาดผวาพร้อมกันในวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยต้นฉบับเป็นนิยายชื่อดังของทางญี่ปุ่นแล้วถูกนำมาทำเป็นรูปแบบของซีรี่ย์ จากฝีการสร้างของสองผู้กำกับอย่าง “จางหลงจี๋” ร่วมกับ “เฮนรี จาง” ในส่วนของนักแสดงนำและตัวละครหลักของเรื่อง “Copycat Killer” ก็คือ “หวูคังเริน” อัยการฝีมือเก๋าที่ต้องเข้ามารับผิดชอบในการทำคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องเป็นครั้งแรก ที่มาพร้อมด้วย อลิซ โค, รูบี้หลิน, ถั่วจังหัว, เหยาฉวนเยา, แฟนดี้ ฟาน, และเหล่านักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมประชันบทบาทความหลอนอันน่ากลัวให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ พล็อตของเรื่องมีการวางเนื้อหาของเรื่องราวเอาไว้ทั้งหมด 8 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกที่เข้มข้นของซีรี่ย์ดังเรื่องนี้ได้ทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลย พร้อมแล้วลองไปอ่านเรื่องราวโดยย่อกันก่อนที่ด้านล่างนี้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : ฆ่าเลียนแบบ Copycat Killer (2023)

เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง “ฆ่าเลียนแบบ” (Copycat Killer) เป็นซีรี่ย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทาง Netflix ซึ่งเป็นผลงานแนวระทึกขวัญที่สร้างจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน จากปลายปากกานักเขียนนิยายลึกลับชาวญี่ปุ่นอย่าง “มิยาเบะ มิยูกิ”  โดยเนื้อหาของเหตุการณ์จะพาทุกคนย้อนไปถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคปี 1990 กับการเล่าถึงฆาตรกรที่มีความโหดเหี้ยมใจอำมะหิตคนนึง ที่ก่อเหตุฆาตรกรรมสยดสยองมาอย่างต่อเนื่องแบบไม่เกรงกลัวกฏหมายมาแล้วหลายครั้ง แต่ยังไม่มีใครสามารถจับตัวได้แถมยังมีสื่อมาเป็นเครื่องมือในการสร้างความกลัวให้กับเหยื่ออีกด้วย “กั๋วเสี่ยวฉี” (นำแสดงโดย หวูคังเริน) ชายหนุ่มอัยการฝีมือดีจึงเข้ามารับทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับเขา และถึงแม้ว่าเขาจะมีความสามารถในการคลี่คลายในหลายๆมาแล้วอย่างง่ายดาย แต่ทว่าคดีนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาอีกต่อไป เพราะเมื่อยิ่งสืบยิ่งทำให้เขาพบกับความอันตรายที่อาจจะแลกมาด้วยชีวิตและความตายของเขาก็ได้

X
X