ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง CUBE กล่องเกมมรณะ (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

CUBE (กล่องเกมมรณะ) มาถึงหนังของทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้พยายามอัพเกรดขึ้นมาอีกหนึ่งระดับเพื่อให้วงการหนังของญี่ปุ่นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวงการหนังในครั้งนี้ โดยหนังเรื่อง “CUBE” (กล่องเกมมรณะ) เป็นหนังแนวไซไฟ/ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเรื่องคัลท์หนังสุดคลาสสิกของยุค 90 แล้วนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นหนัง โดยเป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับหนุ่มน้องมใหม่อย่าง "ยาสุฮิโกะ ชิมิซุ" ที่ถือว่าการทำหนังเรื่องนี้เป็นผลงานในระดับบ็อกซ์บัสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วในการสร้างหนังมา โดยรวมๆแล้วโปรเจ็กต์ของหนังเรื่องนี้ถือว่าค่อนข้างใหญ่มากพอสมควร

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ทำให้องค์ประกอบของหนังในบาวส่วนมีผลกระทบต่อภาพรวมอยู่ไม่น้อย และไม่ค่อยแตกต่างไปจากฉบับเดิมมากเท่าไหร่ทั้งที่เป็นหนังที่นำมารีเมคใหม่แล้ว หนังเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง มาซากิ สุดะ, มาซากิ โอะกาดะ, และ แอนน์ วาตานาเบะ ที่ต่างเป็นนักแสดงตัวท็อปอันดับต้นๆของทางญี่ปุ่นซึ่งนี้แหละคือความโดดเด่นที่ทำให้หนังเรื่องนี้จะสามารถเบี่ยงเบนความสนใจให้ผู้ชมได้เข้ามาดูหนังเรื่องนี้ ซึ่ง CUBE กล่องเกมมรณะ มีการเข้าฉายที่ประเทศไทยเมื่อ 20 มกราคม ปี 2022 และล่าสุดทางเว็บไซต์ Netflix ก็เป็นผู้นำเข้ามาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้ หากใครที่ยังไม่เคยรับชมหรือชอบหนังเรื่องนี้ก็ต้องลองเข้าไปติดตามความสนุกกันแล้ว

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อหนัง: CUBE กล่องเกมมรณะ (2022)

หนังญี่ปุ่น CUBE กล่องเกมมรณะ เป็นหนังที่ถูกดัดแปลงรีเมคขึ้นมาจากหนังของประเทศแคนาดาที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งจะเป็นการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความมึนงงเมื่อพบว่าพวกเขาได้เข้าไปอยู่ในกล่องลูกบาศก์ล่องนึงซึ่งในแต่ละกล่องก็จะมีประตูให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 บานเพื่อเสี่ยงไปต่อยังกล่องลูกบาศก์กล่องต่อไปที่หน้าตาของกล่องนั้นยังเหมือนเดิม และในกล่องก็อาจจะมีการวางกับดัก ซึ่งอาจจะหมายถึงชีวิตของพวกเขาเลยก็ได้ พวกเขาจะต้องหาวิธีเอาตัวรอดเพื่อออกมาจากเกมส์เสี่ยงอันตรายที่มีชีวิตเป็นเดิมพันในครั้งให้ได้

 

X
X