ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer โปรแกรมเมอร์ที่รัก (2021) พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 30 จบ

Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก) ซีรี่ย์จีนแนวน่ารักๆกับเรื่องราวความรักโรแมนติก/ตลกคอมเมดี้ ที่จะเข้ามาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ผ่อนคลายอารมณ์ดีไปกับซีรี่ย์เรื่อง “Cute Programmer โปรแกรมเมอร์ที่รัก” โดยจะเข้ามาทางช่อง WeTV งานนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าตาดี “สิงเจาหลิน” มารับบทในเรื่องเป็น ("เจียงอี้เฉิง") นักโปรแกรมเมอร์ที่เชี่ยวชาญทางด้านการเขียนโปรแกรมแถมยังมีดีกรีเป็นถึงประธานบริษัทเฉิงเทคโนโลยีอีกด้วย ส่วนนางเอกสาวที่เข้ามาประกบคู่กันได้ “จูซวี่ตัน” มารับบทเป็น (“ลู่หลี”) หญิงสาวน่าตาน่ารักสดใสในวัยเพียง 22 ปี ที่รักในอาชีพนักโปรแกรมเมอร์เช่นเดียวกันกับพระเอกของเรานั่นเอง สำหรับใครที่ติดตามผลงานและความน่ารักของทั้งคู่กันอยู่บอกเลยว่างานนี้พวกเขาจะมาทำให้ทุกคนยิ้มเขินจนไม่อาจจะละสายตาออกไปจากคู่นี้ได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นฝีมือกำกับการแสดงของ “Wu Qiang” โดยเป็นการเล่าเรื่องราวความรักแบบใสๆของหนุ่มสาวคู่หนึ่งโดยจะคอยสอดแทรกมุขตลกชวนขำเข้าไปในเนื้อหาของตัวซีรี่ย์เอาไว้ใ้ทุกคนได้หัวเราะตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่เบาะสมอง ดูได้แบบเพลิดเพลินโดยเนื้อหาเรื่องราวก็จะถ่ายทอดผ่านสองตัวละครกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง “เจียงอี้เฉิง” (นำแสดงโดย สิงเจาหลิน) ชายหนุ่มโปรแกรมเมอร์หน้าตาดีที่ทั้งหล่อและเพอร์เฟ็กต์เขามีความเก่งและฉลาดในการเขียนโปรแกรมแถมยังเป็นประธานบริษัทอี้เฉิงเทคโนโลยีอีกด้วย และด้วยความที่เขามีความพร้อมสมบูรณ์แบบในทุกๆด้านจึงทำให้เขาเป็นคนที่มักหลงตัวเอง และยังมีนิสัยที่ชอบใช้เงินซื้อทุกอย่างโดยที่ไม่สนใจใครทั้งสิ้น รักอิสระไม่ชอบผูกมัดจึงทำให้เขาไม่คิดเรื่องการแต่งงานทั้งที่มีผู้หญิงเข้ามาหาเขามากมายแต่ทุกคนกลับโดนเขาปฏิเสธหน้าหงายกลับไปทุกครั้ง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

อีกหนึ่งอย่างที่เขาไม่ชอบและกลัวสุดๆเลยก็คือสัตว์ปีกแทบจะทุกชนิดเลยก็ว่าได้ ส่วน “ลู่หลี” (นำแสดงโดย จูซวี่ตัน) สาวน้อยนักโปรแกรมเมอร์ที่กำลังอยู่ในวัยสดใสและน่าจะมีอนาคตไกลในสายงานนี้เพราะเธอเองเพิ่งจะเรียนจบด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์มาแบบสดๆใหม่ๆกันเลย ซึ่งเธอมีความต้องการอยากจะเข้าหารุ่นพี่อย่าง “เจียงอี้เฉิง” ที่เธอได้แอบชอบมาตั้งนานแล้ว ทำให้เธอตัดสินใจเข้าไปสมัครงานในบริษัทของ “เจียงอี้เฉิง” แต่ทว่าโชคก็ดันไม่เข้าข้างเธอซะงั้นเพราะทางบริษัทมีกฏและเงื่อนไขไม่รับผู้หญิงเข้าทำงาน ด้วยความที่เธอคลั่งรักในตัวของ “เจียงอี้เฉิง” เอามากๆจึงคิดวางแผนโดยการปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้เธอได้เข้าไปใกล้ชิดกับเขาให้มากที่สุด เธอจะสามารถพิชิตใจของ “เจียงอี้เฉิง” ได้หรือไม่ต้องตามไปลุ้นให้กำลังใน Cute Programmer (โปรแกรมเมอร์ที่รัก) 13 มีนาคม 2023 นี้พร้อมกัน

 

X
X