ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Darby and the Dead ดาร์บี้กับคนตาย (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

Darby and the Dead (ดาร์บี้กับคนตาย) หนังฝรั่งของทางอเมริกาที่ได้มีการฉายความสนุกไปแล้วเมื่อ 2 ธันวาคม 2565 ในปีที่ผ่านมาสำหรับหนังเรื่อง “Darby and the Dead” หรือชื่อในภาษาไทยว่า “ดาร์บี้กับคนตาย” กับแนวทางการสร้างหนังของผู้กำกับชาวอเมริกันที่มีผลงานการันตีด้วยรางวัลมาแล้วมากมายอย่าง “ซิลาส ฮาวเวิร์ด” โดยหนังเรื่องนี้ก็จะมาในแนวคอเมดี้ แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่มีสัมผัสที่ 6 เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับที่คนอื่นนั้นมองไม่เห็นแต่เธอคือหญิงสาวที่เกือบตายมาแล้วจากเรื่องราวที่เธฮได้เข้าไปพัวพันกับพลังวิญญาณที่มองไม่เห็น โดยการนำแสดงของ “รีเอล ดาวน์ส” ที่งานนี้มารับบทครั้งสำคัญให้กับหนังเรื่องนี้โดยการเป็นตัวละที่มีชื่อว่า “ดาร์บี้ ฮาร์เปอร์” พร้อมกับเหล่าเพื่อนๆนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย รอรับชมความสนุกชวนฮาที่มาพร้อมกับจินตนาการสุดลึกลับเหนือธรรมชาติที่จะพาทุกคนไปหาคำตอบพร้อมกัน 10 มีนาคม 2023 ทางช่อง Disney+ Hotstar และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเราได้เลย  

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์ : Darby and the Dead (ดาร์บี้กับคนตาย)

สำหรับหนังตลกคอเมดี้และแฟนตาซีเรื่อง “Darby and the Dead” ที่ผลิตโดยค่าย Hulu ร่วมกับทาง 20th Century สตูดิโอ เป็นเรื่องราวความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า “ดาร์บี้” นำแสดงโดย (“รีเอล ดาวน์ส”) สาวน้อมหัศจรรย์ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดมาจากเรื่องราวเหนือธรรมชาติรอบตัวของเธอมาแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นส่งผลให้เธอได้รับพลังวิเศษอย่างหนึ่งมาด้วยความบังเอิญนั่นคือเธอมีพลังที่สามารถสื่อและมองเห็นทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องของวิญญาณคนตายได้ จนกระทั่งต่อมาเธอได้มองเห็นดวงวิญญาณดวงหนึ่งอย่าง “Capri” นำแสดงโดย (เอาลิอิ คราวัลโญ่) หญิงสาววัยรุ่นสุดป็อปของโรงเรียนมัธยมไฮสคูลแห่งหนึ่งที่การตายของเธอนั่นช่างดูแปลกประหลาดและลึกลับซับซ้อนมาก

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เหตุการณ์นี้ทำให้สิ่งที่เธอวาดฝันไว้ว่าอยากจะจัดปาร์ตี้ฉลองวันครบรอบวันเกิดอายุ 17 ปีของเธอต้องฝันสลายลงไปอย่างสุดเศร้า ซึ่ง “Capri” เอง ก็ยังจะดึงดันที่จะจัดงานปาร์ตี้ของเธอขึ้นมาให้ได้เพราะเธอได้เตรียมทุกอย่างเอาไว้แล้ว และคนเดียวที่จะช่วยเธอเนรมิตงานเลี้ยงนี้ได้ก็คือ “ดาร์บี้” นั่นเอง โดยเธอได้ยื่นข้อเสนอเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนว่าจะช่วยทำเธอนั้นกลายเป็นสาวป๊อบสุดฮิตอันดับหนึ่งของไฮสคูลแห่งนี้ แต่ทว่าเรื่องราวทั้งหมดกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาตั้งใจเอาไว้เมื่อพวกเขาทั้งสองจะต้องรับมือกับสงครามประสาทของเหล่าวัยรุ่นในไฮสคูลแห่งนี้ที่มาพร้อมกับความวายป่วงที่แสนวุ่นอลเวงที่เกิดขึ้นระหว่าง “ดาร์บี้” และดวงวิญญาณอย่าง “Capri” ในครั้งนี้

 

X
X