ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Double Love รักสองโลก (2022) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

Double Love (รักสองโลก) ซีรี่ย์จีนแนวดราม่าโรแมนติกและแฟนตาซี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มาพบรักกันบนโลกออนไลน์และโลกของความเป็นจริงของคู่พระนางสวยหล่อที่มีเคมีคือเข้ากันได้ดีมากอย่าง “ปี้เหวินจวิ้น” (แสดงเป็น หานจินโม่) โดยงานนี้เล่นประกบคู่กับ “จางเสวี่ยอิ๋ง” (แสดงเป็น ลู่หวนหวน) ซีรี่ย์จีนเรื่อง “Double Love” (รักสองโลก) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันเพราะ ทั้งสองตัวละครคือแสดงดีน่ารักมาก องค์ประกอบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น แสงสี ภาพ ฉาก มีการลงทุนสร้างอย่างอลังการจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากภาพ CG บนโลกเกมออนไลน์จะมีฉากต่อสู้ที่ขอบอกเลยว่าแสงสีและเอฟเฟ็กต์มาเต็มที่กันเลยทีเดียว ในเรื่องของการถ่ายทำเสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างคือโดดเด่นมากพระเอกนางเอกเรื่องนี้ยกนิ้วให้กับความสวยหล่อ ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวความสนุกที่แปกใหม่และไม่เหมือนใครแน่นอน โดยจะมีพล็อตเนื้อหาจำนวน 24 ตอน (อ่านเรื่องย่อก่อนเข้าไปรับชมด้านล่างได้เลยคะ)

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Double Love รักสองโลก (2022)

สำหรับซีรี่ย์ Double Love รักสองโลก เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นมาระหว่างต่างโลกนั่นก็คือโลกในเกมและโลกความเป็นจริง “ลู่หวนหวน” หญิงสาวนักศึกษาปี4 ซึ่งกำลังจะเดินเข้าไปสู่เส้นทางของการทำงานโดยมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดง ซึ่งเธอได้มีไอดอลที่เป็นถึงนักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดังอย่าง “หานจินโม่” เป็นแรงคอยผลักดันให้กับเธอ เรื่องราวจึงพาเธอเข้าไปเกี่ยวข้องกับเขาจากที่เคยเป็นแฟนคลับกลับต้องมาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับเขาในครั้งนี้ ด้วยความที่เธอเข้าใจผิดเรื่องการถูกสาดน้ำเข้าใส่หน้าของ “หานจินโม่” นั่นเอง ทำให้เรื่องราวในครั้งนั้นจากความที่เคยชอบอย่างรุนแรงจนกลายมาเป็นความเกลียดชังที่เธอเข้ามาเป็นผู้จัดการ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เพราะว่าอยากแก้แค้นและจะให้เขากลับมาขอโทษเธอให้ได้ แต่ความจริงแล้วคือไม่เพียงแค่ทั้งคู่จะได้ใกล้ชิดกันในโลกแห่งความจริง ยังมีอีกโลกหนึ่งที่พวกเขาก็ยังได้ติดต่อและพูดคุยกันอีกนั่นคือบนโลกเกมออนไลน์ โดยในโลกออนไลน์ “ลู่หวนหวน” ได้ใช้ไอดีที่มีชื่อว่า “ชูซิน” น้องใหม่ในโลกเกมออนไลน์ ที่ได้บังเอิญทำมือลั่นในเกมจนต้องไปชนกับ “หานจินโม่” โดยมีไอดีชื่อว่า โม่ไป่จือเจือน เขาคือมือวางอันดับ 1 ในเกม ทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ในเกมอย่างสนุกสนานพร้อมกับกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งต่อมาได้มารู้ทีหลังว่าคนนั้นคือ “หานจินโม่” ที่คอยแอบมอง “ลู่หวนหวน” อยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเธอจะอยู่กับชีวิตจริงหรือโลกออนไลน์ 

 

X
X