ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ภาค 2 (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ภาค 2 (2023) มาแล้วสำหรับใครที่รอคอยมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง “ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม” ภาคที่สองของทางช่อง WeTV กันอยู่หลังจากที่ในภาคแรกออนแอร์จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อปี (2022) วันนี้เราจะนำความสนุกมาสานต่อให้กับคุณผู้ชมถึงหน้าจอแบบจุใจทั้งหมด 24 ตอน โดยจะมาอัพเดตให้ผู้ชมได้รับชมกันทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ซึ่งในวันนี้เรื่องราวได้ดำเนินเรื่องไปแล้ว 8 ตอน ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้นำมาเสนอให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันแบบไม่พลาดทุกตอน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวรักโรแมนติกและคอมเมดี้ชวนขำ ที่ได้นักแสดงนำเคมีเข้ากันมารับบทบาทการแสดงให้กับซีรี่ย์ด้วยกันถึงสองคู่นั่นก็คือ ไป๋ฮ่าวเยี่ยน และ เฝิงอี้หราน, กับ เหรินอิ้นเผิง และ ไต้เชา โดยพล็อตของเรื่องก็จะเล่าเรื่องราวของประธานจอมเผด็จการกับหญิงสาวชาวบ้านที่แสนธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ได้เจอกับเหตุการณ์พลิกผันแบบไม่คาดฝันมาก่อนเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวอะไรนั้นท่านผู้ชมสามารถเลื่อนลงไปอ่านเรื่องย่อกันด้านล่างก่อนที่จะเข้าไปรับชมความสนุกสนานเฮฮาของเรื่องนี้กันก่อนได้เลย รับประว่าเรื่องนี้จะเป็นซีรี่ย์สุดปัง ที่ทุกคนจะต้องประทับใจในตัวละครจนต้องฟินซ์ไปกับพวกเขากันแน่นอน  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ภาค 2

สำหรับซีรี่ย์แนวโรแมนซ์ ปน ความตลกฮาๆ เรื่อง “ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม” เป็นการเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างประธานผู้มีความเนี๊ยบและเผด็จการแบบสุดๆทายาทคนเดียวของเซิ่งกรุ๊ปอย่าง “เซิ่งหนานฟาง” (รับบทโดย ไป๋ฮ่าวเยี่ยน ) ซึ่งในเวลาต่อมาเขาได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงในขณะที่เขากำกลังขับรถจะกลับบ้าน และด้วยเหตุการณ์ในตอนนั้นหลังจากที่เขาได้ฟื้นขึ้นมาเขากลายเป็นคนที่สูญเสียความทรงจำไปเลย ซึ่งเมื่อหกปีก่อนที่เขาจะเกิดอุบัติเหตุเขาเคยเป็นประธานบริษัทผู้มีความเย่อหยิ่งและสูงส่งมาก่อน

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

และพอเขาตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าโลกของเขาได้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากต่างกันราวฟ้ากับเหว ซึ่งในตอนนี้โชคชะตาได้พาเขาบังเอิญมาพบกับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งนามว่า “ซูเส้าเหยียน” (รับบทโดย เฝิงอี้หราน) เธอไม่มีอะไรเทียบเท่ากับเขาเลยและตเธอพยายามตามหาพ่อที่แท้จริงจนในที่สุดเธอก็เจอพ่อแท้ๆอย่างคาดไม่ถึง “ซูเส้าเหยียน” พลิกชะตาเพียงแค่ชั่วข้ามคืนกลายมาเป็นผู้บริหารของเทียนฉี่กรุ๊ป และเนื่องจากว่าบริษัทของ “เซิ่งหนานฟาง” กำลังเจอกับวิกฤตเข้าอย่างหนักจนไม่สามารถไปต่อได้ ทำให้เขาเองต้องตกไปอยู่ในฐานะ "ลูกเขย" ของเทียนฉี่กรุ๊ปเพื่อจับมือร่วมกันทำธุรกิจให้ฟื้นคืนกลับมาเช่นเคยและ ได้แต่งงานกับ “ซูเส้าเหยียน” ในที่สุด

 

X
X