ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Family The Unbreakable Bond (2023) EP.1-12 ตอนจบ ซับไทย

Family The Unbreakable Bond (2023) ซีรี่ย์เกาหลีน้องใหม่ของคู่พระนางอย่าง “จางฮยอก” และ “จางนารา” ที่มารับบทบาทเล่นประกบคู่เป็นสามี-ภรรยา ที่ต่างฝ่ายต่างปิดบังความลับบางอย่างเอาไว้ไม่ให้อีกคนได้รับรู้ Family The Unbreakable Bond เป็นซีรี่ย์สายลับ คอมเมดี้ ที่ได้เตรียมมาเสิร์ฟความสนุกสนานและเฮฮาให้กับผู้ชมทางบ้านเราได้ผ่อนคลายและเรียกเสียงหัวเราะไปกับเรื่องราวของสายลับหนุ่มอย่าง “ควอนโดฮุน” และภรรยาของเขา “คังยูรา” ซึ่งเธอได้ปิดบังซ่อนเร้นและกุมความลับอันยิ่งใหญ่เอาไว้เพียงคนเดียว เรื่องนี้ถือว่าเป็นการกลับมาสู่การเป็นนักแสดงนำคู่ขวัญกันอีกครั้งของพวกเขาเลยก็ว่าได้ 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

โดยซีรี่ย์เรื่อง “Family The Unbreakable Bond” เป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนมือทองอย่าง “จองยูซอน” ที่เคยมีผลงานในการแต่งบทให้กับซีรี่ย์เรื่อง “Evergreen” ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถที่มารับหน้าที่ดูแลและสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพด้วยกันถึงสองคนนั่นคือ “อีจองมก” (เคยฝากผลงานการกำกับเอาไว้ในเรื่อง Our Blues) ส่วน“จางจองโด” (ที่เคยฝากผลงานการกำกับซีรี่ย์ดัง Alchemy of Souls และ What’s Wrong with Secretary Kim) ซึ่งนับว่าพวกเขาเคยมีประสบการณ์ที่สามารถการันตีได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะต้องสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบของความบันเทิงอย่างแน่นอน และเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่ทุกคนไม่ควรพลาดชมกันเลยแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Family The Unbreakable Bond 

สำหรับเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ได้เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ควอนโดฮุน” เขาทำงานเกี่ยวกับการเป็นสายลับที่กุมความลับเอาไว้ที่แม้แต่เพื่อน หรือทางครอบครัว และภรรยาอย่าง “คังยูรา” ก็ไม่มีใครสามารถรู้ความลับเรื่องนี้กันเลยสักคน เขาจะอยู่สองบทบาทนั่นคือบทที่เป็นสามีของครอบครัวและในอีกบุคลิกนึงก็คือการเป็นสายลับผู้เก่งกาจของหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติของเกาหลี โดยเขาตั้งใจและทุ่มเทให้กับงานนี้มาอย่างยาวนาน แต่แล้ววันหนึ่งเขาบังเอิญได้รู้ความจริงบางอย่างว่าภรรยาของเขาก็ได้ปิดบังความลับบางอย่างเอาไว้เช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจึงนำพาให้พวกเขาต้องไปพบกับความวายป่วงสุดอลหม่านที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว เรื่องราวของหนุ่มสายลับนักแม่นปืนที่อยากสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์แบบตามความฝันของภรรยา จะต้องมารับมือกับความลับที่ผู้เป็นภรรยาได้ปกปิดเอาไว้ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องรอติดตามเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่นี้ใน “Family The Unbreakable Bond”พร้อมกันได้ทาง Disney+ และเว็บไซต์ของเราในทุกวันจันทร์และอังคาร เสนอให้ชมเป็นตอนแรก 17 เมษายนนี้ 

X
X