ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ตามหาเธอ Finding You (2021) HD เต็มเรื่อง Netflix

ตามหาเธอ Finding You (2021) หนังต่างประเทศเรื่องนี้สร้างมาจากนวนิยายขายดีที่โด่งดังและกลายเป็นกระแสยอดฮิตในชื่อเรื่องว่า 'There You'll Find Me' ซึ่งเป็นผลงานจากปลายปากกาของ "เจนนี่ บี. โจนส์" ที่ล่าสุดนำมาดัดแปลงบทและเนื้อหาใหม่เพื่อให้มีความสนุกสนานที่ครบรส ครบอารมณ์เพิ่มมากขึ้น หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับที่เคยมีประสบการณ์ของการสร้างหนังแนวโรแมนติกมาแล้วอย่าง "ไบรอัน บอห์" โดยครั้งนี้เขามารับหน้าทั้งแต่งบทใหม่และควบคุมกำกับดูแลทั้ง ฉาก ตัวละคร ภาพ แสงสีเสียงต่างๆ ด้วยตัวเขาเองทั้งหมด ทางด้านของนักแสดงนำที่เข้ามาร่วมสร้างสรรค์ผลงานให้กับเรื่องนี้ได้ออกมาอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบได้แก่ โรส รีด,เจดิไดอาห์ กูดาเคอร์ และ แคเธอรีน แมคนามารา

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

งานนี้พวกเขาทุกคนได้พูเป็นเสียงเดียวกันว่าได้พากันทุ่มเทและตั้งใจเพื่อจะมามอบรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชมในเรื่องนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้อาจจะเป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่านิดหน่อย ที่เป็นแบบใสๆแต่จริงใจฟร์อมเล็กๆเรื่องนึงแต่ตัวเนื้อหาของเรื่องราวทำออกมาได้อย่างมีคุณภาพที่บอกเลยว่างานนี้มีทั้งความฟินซ์ หวานสุดซึ้ง และความที่ครบทุกรสชาติที่จะทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความรักที่แสนประทับใจของตัวละครหลักจนต้องเขินตามพวกเขาตลอดทั้งเรื่องกันแน่นอน โดยหนังเรื่องนี้ได้นำกลับมาสตรีมมิ่งบนเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง Netflix ในวันที่ 28 เมษายน นี้อดใจรอคอยกันอีกไม่นาน

 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ : ตามหาเธอ (Finding You)

สำหรับหนังเรื่อง “ตามหาเธอ” หรือว่า Finding You เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวชีวิตและความรักแนวโรแมนซ์ คอมเมดี้ชวนฮา และปนด้วยความดราม่าของเนื้อหาเข้ามาด้วยนิดหน่อยเพื่อทำให้การดำเนินเรื่องนั้นเป็นไปด้วยความสนุสนานที่แหวกแนวได้อย่างไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว โดยเรื่องราวทั้งหมดได้เริ่มต้นขึ้นมาจากสาวน้อยผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นเครื่องดนตรีและหลงใหลในเสียงของไวโอลินเป็นอย่างมากอย่าง “ฟินลีย์” (รับบทโดย โรส รีด ) ที่ดวงชะตาได้นำพาเธอให้ไปรู้จักกับชายหนุ่มตนหนึ่งที่มีนามว่า “เบคเก็ตต์ รัช” (รับบทโดย เจดิไดอาห์ กูดาเคอร์ ) เขาเป็นศิลปินและดาราที่กำลังโด่งดังและมีชื่อเสียงที่สุดอยู่ในตอนนี้ ในขณะที่เธอบินได้บินข้ามทวีปไปยังประเทศไอซ์แลนด์เพื่อไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆและได้พักอาศัยอยู่ในบ้านของ “โฮส” ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งการไปครั้งนี้ทำให้เขาได้บังเอิญเจอกับเขาเป็นครั้งที่สอง และหลังจากที่ได้บังเอิญซ้ำแล้วซ้ำเล่าจึงกลายเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมาอย่างลึกซึ้งและตรึงใจของพวกเขาทั้งคู่นั่นเอง

 

X
X