ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Friend Request ผีแอดเพื่อน (2016) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

Friend Request ผีแอดเพื่อน (2016) เป็นหนังผีอีกหนึ่งเรื่องราวความหลอนที่ทาง Netflix ได้นำเข้ากลับสู่หน้าจอเพื่อฉายให้กับแฟนพันธ์แท้แนวสยองขวัญ สุดลึกลับ เหนือธรรมชาติ หลังจากที่เคยฉายไปแล้วในรูปแบบของโรงภาพยนต์กันไปแล้ว โดยเป็นผลงานการสร้างหนังของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Simon Verhoeven” ที่หลายคนคงได้รับชมผลงานในการสร้างหนังผีในเรื่อง “Skype” และ “Unfriended” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งครั้งนี้เขาได้กลับมาทำหนังเอาใจเหล่าวัยรุ่นที่กำลีงเกาะกระแสฮิตอินเทรนด์แนว thriller-horror เกี่ยวกับยุคโซเซียลในปัจจุบันกันบ้างในเรื่อง “Friend Request” หรือว่า ผีแอดเพื่อน ซึ่งมีเนื้อหาและเรื่องราวของความสยองขวัญที่มาในรูปแบบของการออนไลน์ที่มาพร้อมกับคราบผีในสื่อโซเซียลที่โด่งดังอย่าง Facebook นั่นเอง

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ทางด้านนักแสดงนำของเรื่องก็ได้นักแสดงวัยรุ่นไฟแรงอย่าง อลิเซีย เด็บแนม-แครีย์ , วิลเลียม โมสลีย์ , คอนเนอร์ เปาโล , บริท มอร์แกน , และ ลีเซิล อาห์เลอร์ส ที่เข้ามาร่วมงานในบทบาทผ่านตัวละครต่างๆซึ่งพวกเขาก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียว ซึ่งสรุปได้เลยว่าตัวหนังมีความ thriller ที่ผสมผสานกับ ความ horror กันได้อย่างลงตัวระหว่างความเชื่อในลัทธิของสมัยเก่าที่สามารถเชื่อมโยงกับโลกไซเบอร์สมัยใหม่ได้อย่างทันสมัยมากที่สุดเท่าที่เคยได้สัมผัสมาในหนังเรื่องอื่นๆเลย และที่สำคัญตัวเนื้อหาของหนังสามารถสะท้อนเรื่องราวซึ่งจะทำให้วัยรุ่นและคนอื่นๆที่เสพติดโลกโซเชียลได้ตะหนักและฉุกคิดถึงความหมายของคำว่า เพื่อนที่แท้จริง และการใช้สื่อสังคมที่เหมาะสม ในส่วนความหลอนและความน่ากลัวนั้นก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีมากด้วยบรรยากกาศออกโทนหลอนๆที่อาจจะทำให้สะดุ้งกันได้หลายฉากเลยทีเดียว ติดตามรับชมความหลอนพร้อมกันในวันที่ 16 เมษายน นี้บนเว็บไซต์ดีของเรา

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Friend Request (ผีแอดเพื่อน)

เรื่องราวทั้งหมดได้เกิดขึ้นหลังจากที่ “ลอร่า” (รับบทโดย อลิเซีย เด็บแนม-แครีย์) นักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งได้กด “Unfriend” เพื่อนร่วมห้องเรียนผู้ที่มีความโดดเดี่ยวอย่าง “Marina” (รับบทโดย ลีเซิล อาห์เลอร์ส ) จากการที่เขาได้แอดเข้ามาเป็นเพื่อนของเธอบน Facebook และ “Marina” ก็ได้ฆ่าตัวตายอย่างน่าแปลกประหลาด ซึ่งหลังจากการตายของ “Marina” ในวันนั้น ทุกอย่างในชีวิตของ “ลอร่า” และเพื่อนๆสนิทรอบข้างกายเธอก็ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากทุกคนถูกตามหลอกหลอนแทบทุกวัน และบัญชี Facebook ของ “ลอร่าห์” ก็ดันมีคลิปแปลกประหลาดโผล่ขึ้นมาและโพสต์ได้เอง จนเพื่อนๆและคนในมหาวิทยาลัยเริ่มค่อยๆ Unfriend เธอออกจากการเป็นเพื่อนบนเฟซบุ๊ค จากที่เธอเคยเป็นสาวสุดป๊อบของมหาวิทยาลัยตอนนี้เธอแทบจะไม่เหลือใคร นอกจาก “Tyler” (รับบทโดย วิลเลียม โมสลีย์) แฟนหนุ่มนักศึกษาคณะแพทย์ และได้รับการช่วยเหลือจาก “Kobe” (รับบทโดย คอนเนอร์ เปาโล) เพื่อนสายไอทีของเธอเพียงแค่สองคนเท่านั่นเอง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรอรับชมกันต่อ อีกไม่นานเกินรอ

X
X