ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Joseon Attorney (2023) ทนายความยุคโชซอน EP.1-16 ตอน ซับไทย

Joseon Attorney (2023) หรือ (Joseon Lawyer) ทนายความหนุ่มในยุคโชซอน เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวประวัติศาสตร์ย้อนยุคและกฏหมายที่สร้างมาจาก WEBTOON ชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกัน เป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวกับทนายความ โดยจะมีทั้งรูปแบบโรแมนซ์ การแก้แค้น และความยุติธรรม มาผสมผสานกันเป็นเรื่องราวที่ออกมาได้อย่างสนุกสนานและลงตัว ถึงแม้ว่าตัวเรื่องจะเปิดฉากมาด้วยความโกรธแค้นที่ทิ่มแทงก็ตาม แต่เนื้อหาก็จะพาทุกคนไปพบและสัมผัสกับเรื่องราวของการเติบโตขึ้นไปอีกหนึ่งระดับของตัวละครที่จะค่อยๆไต่ขึ้นไปตามสเต็ปจนกลายเป็นทนายที่มีทั้งความรักและความห่วงใยที่คอยใส่ใจผู้คน โดยการถ่ายทอดบทบาทผ่านนักแสดงนำหลักอย่าง อูโดฮวาน โบนา และ ชาฮักยอน นั่นเอง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Joseon Attorney” เป็นผลงานจากปลายปากกาของนักแต่งบทอย่าง “ชเวจินยอง” ที่ร่วมสร้างออกมาในเวอร์ชั่นซีรี่ย์กับสองผู้กำกับ “คิมซึงโฮ” และ “อีฮันจุน” ที่ถือว่าเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่พวกเขาตั้งใจสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาอย่างสุดฝีมือ โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะเป็นการบอกถึงตัวละครซึ่งเป็นทนายความหนุ่มของยุคโซซอนที่เริ่มต้นขึ้นมาด้วยการโกหกหลอกลวง ที่มีตอนจบแบบนำเสนอมุมมองแง่คิดด้วยการเป็นผู้ใช้กฏหมายอย่างถูกต้องและยุติธรรมอย่างแท้จริง โดยเรื่องนี้จะออกอากาศทั้งหมด 16 ตอน โดยเริ่มออนแอร์ฉายเป็นตอนแรกในวันที่ 31 มีนาคม ทุกวันศุกร์และเสาร์ ไปเรื่อยๆจนถึง 20 พฤษภาคม 2566 ซึ่งท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ในรูปแบบซับไทยอัพเดตครบทุกตอนผ่านแพลตฟร์อมของเว็บไซต์เรากันได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Joseon Attorney (2023) ทนายความยุคโชซอน

ซีรี่ย์ Joseon Attorney (ทนายความยุคโชซอน) ประเภท กฎหมาย/ย้อนยุค เรื่องนี้ได้เนื้อหาที่อ้างอิงมาจาก WEBTOON โดยเป็นผลงานของ “จองโฮรัก” นักเขียนฝีมือดีในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยจะมีการบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของทนายความในยุคโชซอนอย่าง “คังฮันซู” (รับบทโดย อูโดฮวาน) ที่มีนิสัยเอาตัวเองเป็นใหญ่ในทุกเรื่อง โดยการหลอกใช้ความรู้สึกของผู้ที่หลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อให้เขาเพื่อมาใช้ในเรื่องของผลประโยชน์ตัวเองล้วนๆ ต่อมาวันหนึ่งเขาได้ใช้ประโยชน์จากการเป็นทนายความเพื่อแก้แค้นและทวงความยุติธรรมจากศัตรูที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปในครั้งนั้น ซึ่งการเริ่มต้นจากความแค้นนี้ทำให้เขากลายเป็นผู้ใหญ่ที่มีความคิดเติบโตและใช้เหตุผลต่างๆมากขึ้น จนเริ่มเป็นการเปลี่ยนแปลงทัศนคติของตัวเองไปในทางที่ขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดเขาก็กลายเป็นทนายความที่รักษาทั้งความยุติธรรมและเห็นใจผู้อื่นพร้อมกับทำทุกอย่างเพื่อทวงความยุติธรรมคืนมาให้กับประชาชนที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ 

X
X