ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม HD ซับไทย

 Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่พึ่งออกฉายในโรงภาพยนตร์ได้ไม่นานอย่าง Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม เป็นอีกภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่สร้างมาจากนิยายของ “Paul Tremblay” เรื่องThe Cabin at the End of the World เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “สตีฟ เดสมอนด์” และ “ไมเคิล เชอร์แมน” โดยสร้างฉากจบที่แตกต่างสำหรับเรื่องราวนี้ที่ตอกย้ำเดิมพันแห่งวันสิ้นโลก จัดเรียงการตายของตัวละครใหม่ และวางกรอบการพิจารณาของนวนิยายเรื่องใหม่ ศักดิ์ศรีและความเสียสละ นอกเหนือจากปูมหลังและอายุของตัวละครที่ปรับแต่งแล้ว  Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม ยังสร้างแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

ดูหนัง Knock at the Cabin (2023)

เรื่องย่อ Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

เป็นเรื่องราวของคู่แต่งงานอย่าง “เอริค” (แสดงโดย โจนาธาน กรอฟฟ์) และ”แอนดรูว์” (แสดงโดย เบน อัลดริดจ์) และลูกสาวบุญธรรมของพวกเขา “เหวิน” (แสดงโดย คริสเตน ชุย) กำลังพักผ่อนในกระท่อมริมทะเลสาบอันห่างไกล ห่างจากถนนสายหลักมากกว่าที่คาดไว้และอยู่นอกระยะสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเหวินซึ่งกำลังจับตั๊กแตนในขวดโหลเมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาใกล้ ชายร่างท้วมพูดจานุ่มนวลที่แนะนำตัวเองว่าชื่อ “ลีโอนาร์ด” (แสดงโดย เดฟ เบาติสต้า) เขายื่นมือไปเขย่าเหวินเบา ๆ ทำให้นึกถึงสัตว์ประหลาดของแฟรงเกนสไตน์เมื่อเขามอบดอกไม้ให้เธอ หัวใจของเขาแตกสลาย เขาบอก “เหวิน” เพราะเขาและเพื่อน ๆ ของเขาซึ่งแต่งกายคล้าย ๆ กันในเสื้อเชิ้ตติดกระดุมและถือชุดอาวุธ “แฮนด์เมด” ที่ดูน่ากลัว มาบอกเหวินและพ่อของเธอเกี่ยวกับสิ่งที่ 

 เสียงเคาะที่กระท่อม HD ซับไทย

การตัดสินใจที่พวกเขาจะต้องตัดสินใจ “เหวิน”ตกใจ แล้วก็เกือบจะตีโพยตีพาย ขณะที่เธอวิ่งกลับเข้าไปในห้องโดยสารและบอก “เอริค” และ “แอนดรูว์” เกี่ยวกับผู้มาเยือน เสียงกระดานระเบียงลั่นดังเอี๊ยดอ๊าดบอกให้ครอบครัวรู้ว่าพวกเขาอยู่รายล้อม ส่วนชยามาลานเพิ่มความตึงเครียดด้วยการจัดเครื่องมือที่ “ลีโอนาร์ด” และพรรคพวกพกไว้ตรงกลางโดยที่ไม่มองหน้าพวกเขา ขณะที่ “ลีโอนาร์ด เอเดรียน” และ “ซาบรีนา” (แสดงโดย นิกกี้ อามูกา-เบิร์ด) และ “เรดมอนด์” (แสดงโดย รูเพิร์ต กรินท์) กำลังบุกเข้ามา “เอริค” ก็หกล้มและศีรษะกระแทก ส่งผลให้เกิดการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง เมื่อครอบครัวถูกมัด เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนรับชมแบบซับไทยตอนนี้ที่...

X
X