ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Land แดนก้าวผ่าน (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Land แดนก้าวผ่าน (2021) ภาพยนต์ที่โด่งดังและสามารถครองใจคนดูได้อย่างมากมาย โดยผู้กำกัยการสร้างอย่าง “Robin Wrigh” ซึ่งเป็นภาพยนต์แนวดราม่าชีวิตและการผจญภัยที่เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจลาขาดจากโลกภายนอกที่โหดร้ายกับเธอ เพื่อไปใช้ชีวิตอยู่บนยอดเขาแบบทุกข์ทรมาใจและนึกถึงแต่เรื่องราวในอดีตที่แสนเจ็บปวดโดยไม่สนใจว่าชีวิตวันข้างหน้าจะอยู่หรือจะตายก็ตามแต่ โดยการนำแสดงของ Robin Wright ที่งานนี้มารับหน้าที่เป็นทั้งตัวละครนำและกำกับเองเลยและถือเป็นเรื่องที่แจ้งเกิดกับเธอในวงการของภาพยนต์เลยก็ว่าได้

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

โดยมีนักแสดงนำร่วมด้วยนั่นก็คือ Demián Bichir, และ Sarah Dawn Pledge ที่จะเข้ามาโลดแล่นบนหน้าจอให้กับเราได้รับชมเรื่องราวชีวิตของเขาและเธอที่แสนซาบซึ้งและกินใจบนเว็บไซต์ของทาง Netflix พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 14 เมษายน นี้ ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราก็จะนำมาเผยแพร่ให้กับท่านผู้ชมได้รับต่อไปเช่นเดียวกัน ภาพยนต์เรื่องนี้เคยเข้าฉายในรูปแบบของภาพยนต์มาแล้วเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาหากใครที่พลาดก็ไม่ต้องเสียดายเพราะวันนี้เราได้นำเรื่องราวเหล่านี้มานำเสนอให้กับผู้ชมกันอีกครั้งแล้ว เรื่องราวจะซาบซึ้งและกินใจมากขนาดใหนนั้นลองไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างเพื่อรอชมอย่างเต็มรูปแบบวันที่ 14 เมษายนนี้ อีกไม่นานเกินรอ

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Land แดนก้าวผ่าน (2021)

สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวชีวิตที่แสนดราม่าซาบซึ่งและกินใจของผู้หญิงคนหนึ่งอย่าง “อีดี้” (รับบทโดย โรบิน ไรท์) ที่อาศัยอยู่ในถิ่นที่ไม่มีความทันสมัยเลยแม้แต่นิดเดียวของเมืองอเมริกาที่กว้างใหญ่ไพศาล ซึ่งเธอกำลังจะเผชิญหน้ากับความโศกเศร้าเสียใจอย่างหนักหน่วงหลังจากได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกับเธอขึ้นอย่างกระทันหัน ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางผจญภัยเพื่อออกตามหาชีวิตในรูปแบบใหม่ที่ไวโอมิงซึ่งเป็นพื้นที่ห่างไกลความเจริญกับการตามหาสัจธรรมของธรรมชาติมนอเมริกาที่ทั้งกว้างใหญ่และโหดร้ายกับเธอที่สุด และเมื่อเธอเริ่มรับรู้ถึงความไม่แน่นอนของชีวิตแล้ว เธอได้เดินทางเพื่อกลับไปยังเทือกเขาร็อกกี้ที่มีทั้งธรรมชาติที่สวยสดงดงาม หลังจากนั้นเธอได้เจอกับนายพรานประจำท้องถิ่น (รับบทโดย เดเมียน บิชีร์) ที่ได้นำพาเธอออกมาให้รอดพ้นจากความตายและพาตัวเธอกลับมาสู่ชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง โดยการสอนให้เธอใช้ชีวิตอยู่ในป่าจนทั้งคู่ได้พูดคุย และสร้างความรู้สึกดีๆต่อกันทำให้ชีวิตของ “อีดี้” ได้ฟิ้นคืนกลับมาอีกครั้งจากการดูแลเยียวยาจิตใจของนายพรานป่าในครั้งนี้

X
X