ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ดูซีรี่ย์ Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา (2023) ซับไทย 26 ตอนจบ

Little Mad Doctor ยอดสตรีหมอเทวดา (2023) มินิซีรี่ย์จีนเรื่องเยี่ยมแห่งปีที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับคอซีรี่ย์จีนอยู่ในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่อง “Little Mad Doctor” หรือชื่อภาษาไทยคือ “ยอดสตรีหมอเทวดา” ของทางช่อง WeTV เรื่องนี้เลย ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดซีรี่ย์สุดปังที่จะนำมาเสนอให้กับผู้ชมได้รับชมความสนุกกันอีกเช่นเคย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวรอมคอม แฟนตาซี ทะลุมิติ กับพล็อตเนื้อหาของเรื่องราวจำนวน 26 ตอน ที่ได้นักแสดงแนวหน้าของจีนอย่าง อู๋จวิ้นอวี๋, เฉินซินอวี่, และ กานวั่งซิง มาถ่ายบทบาทผ่านตัวละครให้กับเรื่องนี้โดยเล่าเรื่องราวที่สนุกและเข้มข้นของนักศึกษาแพทย์สาวคนหนึ่งที่บังเอิญฝ่าทะลุมิติเข้าไปดจอกับท่านอ๋องหนุ่มผู้มีนิสัยคลั่งรักในตัวนางเอกเป็นอย่างมาก งานนี้จะสนุกและมันส์แค่ใหนนั้นต้องเข้าไปติดตามและรับชมบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ของเรากันเลย หรือท่านผู้ชมสามารถเลื่อนลงไปอ่านเรื่องย่อข้างล่างกันก่อนได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Little Mad Doctor (ยอดสตรีหมอเทวดา)

สำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่อง Little Mad Doctor (ยอดสตรีหมอเทวดา) เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ชวนฮา สนุกๆ กับเรื่องราวที่ตัวละครในเรื่องต้องทะลุมิติไปยังต่างโลก ซึ่งเป็นเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักศึกษาแพทย์สาวอย่าง “ฉู่จิงหง” (นำแสดงโดย เฉินซินอวี่) ที่ดันบังเอิญถูกระบบพาตัวของเธอทะลุมิติเข้าไปยังต่างโลก โดยอีกโลกหนึ่งเธอได้กลายเป็นตัวละครที่เป็นองค์หญิงแห่งแคว้นฉู่เหนือที่ต้องตกไปเป็นของดินแดนแคว้นต้าซางเพื่อขอให้ช่วยเหลือและปกป้องพวกเขาไว้ และเพื่อไม่ให้ตัวเองกลายเป็นตัวเลือกขององค์ชายในครั้งนี้เธอจึงแปลงโฉมให้ตัวเองกลายหญิงสาวที่มีความอัปลักษณ์ แต่การทำเช่นนี้กลับไม่สามารถผ่านตาของท่านอ๋องจ้านอย่าง “อวี้หลงยวน” (นำแสดงโดย อู๋จวิ้นอวี๋) ไปได้ เมื่อเขาได้รู้ว่านางกำลังตกอยู่ในที่ลำบากจากการที่จะต้องรับมือจากองค์ชายและองค์หญิงจากแคว้นอื่นๆอยู่

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

 เขาจึงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือนางเอาไว้ และเมื่อเขาได้สัมผัสตัวของนางทำให้รู้สึกว่านางมีบางอย่างที่แสนพิเศษซ่อนเอาไว้อยู่ จึงได้พาตัวของนางกลับจวนไปด้วยในวันนั้น ซึ่งในคืนนั้นก็บังเอิญตรงกับวันเพ็ญเดือนดับพอดี  “อวี้หลงยวน” ที่ถูกสาปด้วยโลหิตก็ได้มีอาการกำเริบขึ้นมาอย่างรุนแรงและเจ็บปวดเจียนตาย แต่กลับมีเรื่องแปลกประเกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับการกอดจาก “ฉู่จิงหง”  อาการของเขากลับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งมันทำให้เขารู้ว่านางเป็นคนเดียวที่สามารถจะช่วยรักษาอาการของเขาได้ จึงพยายามเข้าหาใกล้ชิดและสนิทสนมกับนางเพื่อจะได้สัมผัสกับนางอยู่ตลอดเวลาเพื่อแลกกับการที่เขาจะช่วยคุ้มครองและปกป้องนางอันตรายข้างนอก แล้วก็พานางเข้ามาอยู่ในจวนกับตัวเองแทนที่นางจะได้อยู่ในวังหลวง จึงกลายเป็นเรื่องราวความรักที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกผูกพันธ์ต่อกันมากขึ้นไปทุกวันอย่างไม่รู้ตัว

X
X