ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Love at First Kiss (2023) รักแรกจูบ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Love at First Kiss หรือชื่อภาษาไทยว่า “รักแรกจูบ” ภาพยนต์ต่างประเทศสัญชาติสเปนกับแนวการสร้างที่แหวกแนว รักหวานโรแมนติกปนดราม่า และมีความตลกคอมเมดี้เข้ามาผสมผสานเข้าไปให้ดูมีความน่าสนใจและน่าดึงดูดที่เพิ่มมากขึ้น โดยถูกสร้างมาจากฝีมือการกำกับของ “อาเลาดา รุยส์ เด อาซัว” ที่ร่วมมือกับนักเขียนบทอย่าง “คริสโตบัล” และ “อาดอลโฟ วาร์ลอร์” งานนี้ทีมผู้สร้างได้มุ่งมั่นตั้งใจที่จะรังสรรค์ผลงานหนังเรื่องนี้ออกมาให้ประทับใจแฟนๆมากที่สุดเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงทุกอรรถรสของการดูภาพยนต์เรื่องนี้ได้อย่างคุ้มค่าโดยภาพยนต์เรื่อง “Love at First Kiss รักแรกจูบ” เป็นภาพยนต์ที่เตรียมสตรีมมิ่งลงสู่หน้าจอของทาง Netflix ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้แล้ว

ซึ่งถ้าหากว่าใครๆที่รอคอยดูความสนุกกันอยู่บอกเลยว่างานนี้สนุกมันส์และเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างแน่นอน ในส่วนของตัวละครหลักก็ได้นักแสดงนำที่นำทีมคุณภาพโดย อัลวาโร เซอร์วานเตส’ ซิลเวีย อลอนโซ’ ซูซานา อาไบตัว’ กอร์คา ออตซัว’ ปีลาร์ กาสโตร’ ฟาเบีย คาสโตร’ นินตอน ซานเชซ’ ลารา โอลีเอเต’ เมาโร มุนยิซ เด อูร์กีซา’ และ อาเดรียน เฟอร์นันเดซ ซานเชซ นับว่าเป็นการนำเอาเหล่านักแสดงมากมายมามัดรวมเอาไว้ในภาพยนต์เรื่องนี้กันเลย จะสนุกและน่าติดตามกันมากขนาดใหนนั้นลองอ่านดูเรื่องย่อข้างล่างก่อนที่จะไปรับชมตัวภาพยนต์แบบเต็มเรื่องได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์ : Love at First Kiss รักแรกจูบ (2023)

สำหรับภาพยนต์ “รักแรกจูบ” (Love at first kiss) เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ฮาเวียร์” (นำแสดงโดย อัลวาโร เซอร์วานเตส ) ที่ครั้งหนึ่งเขาได้เคยสัมผัสการจูบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถือว่าเป็นการจูบครั้งแรกของเขาในช่วงวัยรุ่น 16 ปี แล้วก็พบว่าตัวเองมีญาณทิพย์อะไรบางอย่างที่ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าโดยเฉพาะเรื่องของความรักเพราะว่าแค่เพียงจูบเดียวเท่านั้นก็สามารถทำให้เขามองเห็นอนาคตทุกอย่างของความสัมพันธ์ครั้งนั้นแล้ว จึงทำให้เขาเติบโตมากับความรักที่ไม่ค่อยจะรักษาเอาไว้ได้นาน เพราะเขามักจะตัดความสัมพันธ์ก่อนที่จะเจอกับปัญหาในวันข้างหน้า แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้จูบกับหญิงสาวชื่อว่า “ลูเซีย” (นำแสดงโดย ซิลเวีย อลอนโซ) และเห็นเหตุการณ์ว่าเขาได้แต่งมีครอบครัวกับเธออย่างมีความสุข แต่ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคเพราะว่าลูเซียคือคนรักของเพื่อนสนิท (นำแสดงโดย กอร์คา ออตซัว) ของเขานั่นเอง 

X
X