ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ รักลึกลับ 2 Love of Replica (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

รักลึกลับ 2 Love of Replica (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาเรื่องราวของแนวสอบสวนสืบสวนกันอยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดซีรี่ย์จีนเรื่อง “รักลึกลับ 2” (Love of Replica) แม้แต่ตอนเดียว โดยเนื้อหามีทั้งฉากบู๊แอคชั่น และฉากการผจญภัย ปนเข้าไปด้วยซึ่งทำให้พล็อตของตัวซีรี่ย์มีทั้งความสนุก ความมันส์ที่ครบรสเกินคาด ซึ่งจากภาคแรกนั้นได้จบลงไปเมื่อ 2021 ล่าสุดทางช่อง WeTV ได้นำเรื่องราวของภาคที่ 2 มาสานต่อความมสนุกอย่างต่อเนื่องทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งจะมีการออนแอร์ให้แฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 20 เมษายน นี้ ทางด้านนักแสดงนำที่เข้ามาร่วมบทบาทนำตัวละครก็จะเป็นคู่พระนางอย่าง ฉาวโย่วหนิง, อวี๋เยว่, อู๋ฮ่าวเจ๋อ, และ ลี่ฉิงเทียน เช่นเคย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เนื้อในของตัวซีรีย์มีความลึกลับที่ค่อนข้างน่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้กำกับบทโดย “หมิวเหยียน” ทางด้านฉากรักแสนโรแมนติกก็มีมาเสริฟให้กับแฟนๆอย่างจุใจกันเลยตลอกทั้งเรื่อง ที่ขอรับประกันเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีความหวานละมุนจนแฟนๆต้องอิจฉาและตกหลุมรักพวกเขาจนติดซีรี่ย์เรื่องนี้กันอย่างงอมแงมเลย เพราะว่าความรักของคู่พระนางที่มาพร้อมกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครและคาแร๊คเตอร์ของนักแสดงแต่ละคนนั้นเล่นออกมาได้สมบทบาทและสมจริงได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบยอดเยี่ยมแบบไม่ทำให้ผิดหวังเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีและครบรสที่สนุกจนหยุดไม่อยู่กันเลยใครที่เป็นแฟนคลับซีรี่ย์สายนี้อยู่ห้ามพลาดชมกันโดยเด็ดขาด 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : รักลึกลับ 2 Love of Replica

สำหรับซีรี่ย์แนวดราม่า รักโรแมนติก แอคชั่นสุดลึกลับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทบาทของตัวละครที่มีชื่อว่า “สวี่ซีซี” (รับบทโดย อวี๋เยว่ ) ที่ได้สูญเสียความทรงจำไปกับอุบัติเหตุอย่างรุนแรงจนเข้าขั้นโคม่าและไม่มีคาดคิดว่าเธอจะมีชีวิตรอด หลังจากวันนั้นเธอก็ฟื้นตื่นขึ้นจากอาการโคม่าและพบว่าตัวเองจำอะไม่ได้เลยสักอย่าง วันแรกที่เธอตื่นขึ้นมาเธอได้กับบอดี้การ์ดหน้าหล่ออย่าง “ลู่จิ้นเหยียน” (รับบทโดย ฉาวโย่วหนิง ) เป็นคนแรกที่ยืนมองเขาอยู่และไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้เขารู้สึกตกหลุมรัก “ลู่จิ้นเหยียน” ขึ้นมาทันที แต่กลับมารู้อีกทีว่าจาก “ติงเป่ยฝาน” (รับบทโดย อู๋ฮ่าวเจ๋อ ) ว่าที่จริงแล้วเธอก็คือ “อันเยว่” นั่นเอง และ “ลู่จิ้นเหยียน” ก็ได้แอบมีแผนร้ายบางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่ พวกเขาทั้งคู่จึงต้องพยายามสืบและค้นหาความจริงจากความสงสัยและความคลุมเครือที่เกิดขึ้น พร้อมกับร่มมือช่วยเหลือและปกป้องซึ่งกันและกันเพื่อจะได้ฝ่าวิกฤตที่แสนวุ่นวายนี้ไปด้วยกันตลอดไป

 

X
X