ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Love Syndrome​ (2023) รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3

ซีรี่ย์วาย Love Syndrome lll รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3 สำหรับซีรี่ยวายแนวชายรักชายเรื่องนี้เรียกได้เลยว่าได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆแบบเกินคาด หลังจากที่ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกไปทำให้แฟนๆทั้งชาวไทยและต่างประเทศแห่เข้ามาให้ความสนใจซีรี่ย์วายเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม โดยซีรี่ย์วายเรื่อง “Love Syndrome” lll หรือชื่อภาษาไทยว่า (รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3) เป็นซีรี่ย์วายประเภทดราม่าปนรักโรแมนติก ที่มีเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ทำออกมาอย่างเข้มข้นดัดแปลงรีเมคมาจากนิยายวายในชื่อเรื่องและแนวเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการแต่งบทของสุดยอดนักเขียนอย่าง “ยอนิม” โดยมีเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความรักของ “เดย์” ชายหนุ่มผู้หลงไหลและคลั่งรักกับ “อิฐ” ชายหนุ่มนิสัยเอาแต่ใจขี้ตื้อ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยเขาคิดว่าจะทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเองเพราะยังไงแล้ว เดย์ ก็ยังรักเขาอยู่เหมือนเดิม ซีรี่ย์วายเรื่องนี้เป็นการนำแสดงของ “หล่งซื่อ ลี” (รับบทเป็น เดย์) กับ “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” (รับบทเป็น อิฐ) พร้อมกับทีมนักแสดงร่วมบทบาทอย่าง “อาร์ต ติณณ์วิพัฒน์” และ “รอสซี่ นนทกร” และเหล่านักแสดงอีกมากมาย ที่จะเข้ามาร่วมกันสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์วายน้ำดีจนแฟนๆต้องหลงไหลไปกับความน่ารักของหนุ่มๆของเรื่องนี้กันแบบฟินซ์ยิ้มหวานกันไปตามๆกัน ที่กำกับการสร้างโดย “ต้อ” (มารุตสา โรวาท) ผู้กำกับงานดีที่การันตีความปังของเรื่องนี้แน่นอน ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นชวนบีบหัวใจของซีรี่ย์วายเรื่องนี้ในวัน 4 มีนาคม 2566 นี้เสนอเป็นตอนแรก และสามารถชมผ่านเว็บไซต์ของเราแบบครบทุกตอนได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Love Syndrome lll (รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3)

ซีรีส์วายเรื่อง “Love Syndrome” lll หรือ (รักโคตรๆ โหดอย่างมึง 3) จะพาผู้ชมทุกคนไปพบและสัมผัสกับเรื่องราวของความรักสุดร้อนแรง ที่แอบแฝงไปด้วยอารมณ์ที่ชวนให้บีบหัวใจ โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง “เดย์” ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกที่สุขุมนิ่งเงียบและมีความเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ โดยเขากำลังรักอยู่กับ “อิฐ” ผู้ชายที่มีแต่ความเอาแต่ใจ งี้เง่าสุดๆซึ่งเขาคิดว่าถึงแม้จะทำนิสัยไม่ดียังก็ตามเดย์ก็ยังคงรักเขาอยู่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งนิสัยความงี่เง่าของเขาทำให้เดย์ต้องโมโหจนขับรถเร็วอย่างเร็วและทำให้เขาเกิดอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมซึ่งมันทำให้นิสัยของเดย์นั้นเปลี่ยนไปเป็นอีกคนละคนเลยจากคนที่เคยเอาใจ กลับกลายมาเป็นผู้ชายที่มีนิสัยโมโหร้ายที่คอยทำร้ายความรู้สึกของอิฐอยู่ตลอด แต่อิฐก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขาได้กลับมาเป็นคนที่น่ารักเหมือนให้ได้ จะสนุกและเข้มข้นหน่วงอารมณ์ได้มากขนาดใหนติดตามและลุ้นตอนต่อไปในซีรี่ย์วายเรื่องนี้กันเลย

 

X
X