ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Luther: The Fallen Sun ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Luther: The Fallen Sun (ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน) มหากาพย์ภาพยนต์เรื่องล่าสุดที่กำลังจะเข้ามาทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix โดยได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ตัวอย่างที่เป็นเป็นทางการออกมาให้ได้คาดเดาเนื้อหาและเรื่องราวความเป็นมาของภาพยนตร์แนวดราม่าและอาชญากรรมที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนที่สุดระทึกในเรื่อง “Luther: The Fallen Sun” หรือชื่อภาษาไทยว่า “ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน” ซึ่งเป็นภาพยนต์ที่สานต่อมาจากมหากาพย์ซีรี่ย์ดังทางทีวี โดยจะมาถ่ายทอดผ่านบทบาทการแสดงจากการนำทีมของ “ไอดริส เอลบา” ซึ่งเขาได้หวนคืนกลับมารับบทบาทในเรื่องเป็น “ลูเธอร์” สุดยอดอัจฉริยะนักสืบ ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพที่มาร่วมงานกับเขาในภาพยนต์เรื่องนี้นั่นก็คือ “แอนดี เซอร์คิส”  “ซินเธีย เอริโว” และ “เดอร์ม็อท คราวลีย์” ซึ่งบอกเลยว่าพวกเขามีผลงานการแสดงที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมากันมาแล้วอย่างคับคั่ง พร้อมแล้วไปอ่านเรื่องย่อข้างล่างก่อนที่จะเข้าไปรับชมความสนุกของเรื่องนี้กันเลย 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อภาพยนต์: Luther: The Fallen Sun ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Luther: The Fallen Sun” หรือว่า ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน ได้ผู้กำกับบทภาพยนต์อย่าง “เจมี เพย์น” ที่จะมาพูดถึงเหตุการณ์ผ่านบทบาทของตัวละครกับเรื่องราวมหากาพย์ของซีรี่ย์ทางทีวีที่มีรางวัลการันตีความปังจนกลายเป็นกระแสโด่งดังมาอย่างต่อเนื่องซึ่งสุดท้ายจึงได้นำมาดัดแปลงต่อให้เป็นเวอร์ชั่นของภาพยนต์ กับเรื่องราวที่เล่าถึงฆาตรกรต่อเนื่องคนหนึ่งที่มีความโหดเหี้ยมซึ่งได้เข้ามาปั่นป่วนและก่อความวุ่นวายกลางเมืองลอนดอน และในขณะเดียวกัน ก็ได้มีนักสืบอย่าง “จอห์น ลูเธอร์” (รับบทโดย ไอดริส เอลบา) สุดยอดอัจฉริยะนักสืบที่มีความเฉลียวฉลาดและเก่งกาจที่กำลังถูกกักขังอยู่ในเรือนจำอีกด้วย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ถึงแม้ว่าความพ่ายแพ้ที่ล้มเหลวกับการตามจับตัวผู้ร้ายอย่างไอ้ฆาตรกรโรคจิตที่อยู่ในโลกไซเบอร์ ซึ่งในขณะนี้มันกำลังตามหลอกหลอนเเพื่อมาหัวเราะเยาะเย้ยและวนเวียนอยู่ในชีวิตของเขาตลอดเวลา จนเขาทนไม่ไหวและได้ตัดสินใจวางแผนแหกคุกออกมาตามล่าเพื่อปิดคดีอาชญากรรมนี้ด้วยตัวเองให้ได้แม้ว่าเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่น่ากลัวและอันตรายมากมายซึ่งเขาอาจจะต้องแลกมันมาด้วยชีวิตของเขาในครั้งนี้ก็ตาม งานนี้เขาจะพาทุกคนไปสู่ความระทึกที่สุดตื่นเต้นไปพร้อมกับการลุ้นเรื่องราวการสืบคดีของลูเธอร์ที่จะมาคลี่คลายปมต่างๆไปพร้อมกันกับเขาใน “Luther: The Fallen Sun” ลูเธอร์: อาทิตย์ตกดิน (2023) 10 มีนาคม 2566 นี้ที่เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชม.ของเรา

 

X
X