ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ

Marry Me, My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) มาพบกับมินิซีรี่ย์จีนที่วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะขอหยิบยกมาแนะนำให้กับแฟนๆคอซีรี่จีนได้พบและสัมผัสถึงกลิ่นอายของมินิซีรี่ย์จีนที่สร้างมาในแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ โดยการนำแสดงของคู่พระนางอย่าง “สวีเสี่ยวนั่ว” ประกบคู่กับ “เยี่ยนซี” ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงนำที่มีคุณภาพในอันดับต้นๆของจีนที่มากความสามารถและแสดงบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมจริงมีความเคมีที่เข้าได้อย่างรุนแรง ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สามารถจะเข้ามาสร้างความสนุกครบทุกรส จนทำให้ทุกคนต้องอินเนอร์ตามไปด้วยกับบทบาทของตัวละครแบบยิ้มตามกันไม่หุบเลยทีเดียว เนื้อหาของตัวซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 24 ตอนสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์จีนเรื่องสั้นๆ เข้าใจง่ายได้ใจความ และเวลาน้อยๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Marry Me, My Queen (ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ)

ซีรี่ย์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง “กู้ชิงจือ” (รับบทโดย สวีเสี่ยวนั่ว) เป็นท่านอ๋องหญิงที่มีหน้าที่ดูแลควบคุมเมืองจวิ้นอัน ซึ่งเธอได้รับมอบหน้าที่นี้ต่อมาจากผู้เป็นพ่อ ด้วยอำนาจของการสั่งการที่มีอยู่เพียงน้อยนิดทำให้เธอต้องกลายเป็นหุ่นเชิดที่ไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญมากเท่าไหร่นักของเหล่าพวกขุนนาง เธอจึงต้องแสดงเป็นคนที่อ่อนแอผู้ที่ชอบมักมากและว่าจ้างเหล่านายบำเรอเพื่อให้อยู่รอบตัวๆเธอเอาไว้อย่างมากมายพร้อมกับคอยวางแผนเพื่อจะควบคุมดุลอำนาจในราชสำนักกลับมาให้ได้ไปพร้อมๆกัน แต่แล้วเมื่อแผนของเธอที่กำลังใกล้จะสำเร็จแล้วดันมีแม่ทัพใหญ่อย่าง “หลีอิ่นจื” (รับบทโดย เยี่ยนซี)

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่กำลังจะเดินทางกลับมาพร้อมกับกองทัพทหารกว่าแสนนายเพราะพวกเขาได้ออกไปทำศึกสงครามการรบครบตามกำหนด 3 ปีแล้วเพื่อกลับมาทำหน้าที่ในการเป็นผู้ควบคุมดูแลราชสำนักเหมือนเดิม จึงทำให้แผนการทั้งหมดของเธอพลิกกลายเป็นความล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า เรื่องราวของเขาและเธอในครั้งนี้จะไปต่ออย่างไร พวกเขาจะร่วมมือกันต่อสู้กับเหล่าขุนนางที่พยายามสร้างอำนาจขึ้นมาเป็นใหญ่ในราชวังครั้งนี้ได้หรือไม่ รวมไปถึงเรื่องราวความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยนั้น จะสนุกมากน้อยแค่ใหนติดตามใน Marry Me, My Queen (ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ) บนเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้อัพเดตทุกตอน  

 

X
X