ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก Meet With Two Souls (2023) ซับไทย 20 ตอนจบ

เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก Meet With Two Souls (2023) ซีรี่ย์จีนเรื่องเยี่ยมล่าสุดที่เข้ามาทางช่อง WeTV โดยมีพล็อตของเรื่องที่ 20 ตอน ซึ่งได้นักแสดงนำคุณภาพเรียกได้ว่ายืนหนึ่งของจีนเลยอยา่ง “กันวั่งซิง” ประกบคู่กับ “สวีจื่ออิน” เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีเคมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว รวมไปถึงเหล่านักแสดงร่วมบทบาทไม่ว่าจะเป็น เชอรีน หลิน,ลายซีหลง,เสี่ยวเหวินหยู และ จางถิงรุ่ย ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกให้เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้อ้างอิงเนื้อหามาจากนวนิยายโรแมนซ์สุดซึ้งและนำมาดัดแปลงเป็นรูปแบบของซีรี่ย์โดยมีเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ที่สร้างมาในแนว ดราม่า โรแมนติก และการแก้แค้น ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับความรักที่มีทั้งหวาน ปน เศร้า เคล้าน้ำตา ของเรื่องราวที่ถูกแต่งเติมสร้างมาเพื่อให้ตัวซีรี่ย์มีความน่าสนใจและได้สัมผัสครบทุกอรรถรสในการเข้ามารับชม

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ที่ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังและไม่เสียใจเลยที่เสียเวลาเข้ามารับชม ซึ่งเรื่องราวจะพาผู้ชมไปพบกับความสนุกสุดเข้มของสามีภรรยาที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของการใช้ชีวิตคู่และชีวิตครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังสามารถสะท้อนสังคมให้เห็นถึงชีวิตการมีครอบครัวได้เป็นอย่างดี และยังแอบสอนแง่คิดและมุมมองต่างๆให้กับหลายๆคนอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบของครอบครัว หรือการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่มีความสุข รวมไปถึงประเด็นของการนอกใจ ที่ถือว่าเป็ฯเรื่องที่สำคัญที่สุดของการใช้ชีวิตคู่แล้ว ซึ่งอาจจะส่งผลไปถึงความรุนแรงจนต้องใช้คำว่าแก้แค้นเหมือนกับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็อาจจะเป็นได้ ติดตามรับชมได้ก่อนใครบนเว็บไซต์ของเราซึ่งตอนนนี้ได้นำมาอัพเดตให้ได้รับชมความสนุกก่อนใครแล้ว 8 ตอน ใน”เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” (Meet With Two Souls) 2023

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก (Meet With Two Souls)

ซีรี่ย์จีนแนวดราม่า ปนโรแมนซ์ และการแก้แค้น เรื่อง “เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง “ลั่วเสวียน” (รับบทโดย สวีจื่ออิน ) หญิงสาวที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งหน้าตา สังคม และฐานะทางครอบครัว ซึ่งเธอคือคุณหนูแห่งตระกูลผู้ดีที่ยังมีความอ่อนแอและยังไม่มีประสบการณ์ในการเผชิญต่อโลกกว้างมากนัก โดยเธอได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มอย่าง “เหยียนจือจิ่ง” (รับบทโดย กันวั่งซิง ) ชายหนุ่มที่มีความเพียบพร้อมและมีความเหมาะสมกับเธอมากเมื่อดูจากภายนอกจนใครๆก็อิจฉาพวกเขาทั้งคู่ อยู่นานไปวันหนึ่งเธอก็พบว่าสามีที่แสนดีและเพอร์เฟกต์ของเธอได้แอบทรยศและหักหลังเธอโดยการวางแผนที่จะฮุบเอาสมบัติและมรดกตกทอดทั้งหมดของตระกูลเธอไปให้ได้ เธอจึงตัดสินใจขอความร่วมมือจาก “หมิ่นซี” (รับบทโดย ลายซีหลง) ซึ่งเป็นคุณชายแห่งตระกูลหมิ่น และเป็นเพื่อนสนิทที่เคยเล่นหยอกล้อกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ร่วมมือกันเพื่อจะกำจัดคนที่เห็นต่างให้ออกไปจากชีวิตอย่างสิ้นซาก พร้อมกับได้เปิดโปงความลับและแผนการชั่วร้ายของ “เหยียนจือจิ่ง “และ “ไป๋เจียเจีย” ที่เข้ามาเป็นมือสามของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้เห็นธาตุแท้ของคนชั่วอย่างสาสม

 

X
X