ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว EP.1-10 จบ พากย์ไทย Netflix

My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว เป็นอนิมะซีรี่ย์ที่กำลังจะมาออนแอร์ให้เหล่าแฟนๆได้รับชมความสนุกไปกับเรื่องราวในแนวแอคชั่นการผจญภัย/คอมเมดี้/การ์ตูนแอนิเมชั่น ที่สามารถรับชมเพื่อผ่อนคลายสมองกันได้ทั้งครอบครัว ผ่านช่องทางการออกอากาศโดย Netflix ที่มีกำหนดพีเมียร์ลงฉายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2023 นี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับคออนิเมะซีรี่ย์ที่คอยจับตาและติดตามดูข่าวความเคลื่อนไหวของเรื่อง “คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว” (My Dad the Bounty Hunter) แห่งปี 2023 กันอย่างตื่นเต้นไม่ห่างเลยทีเดียว

งานนี้ได้ทีมผู้สร้างการ์ตูนอนิเมะอย่าง Everett Downing Jr. และ  Patrick Harpin มาจับมือการสร้างสรรผลงานอนิเมะซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ออกมาสู่สายตาแฟนๆได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นงานฉาก ภาพ เสียงประกอบ ทำให้อนิเมะซีรี่ย์เรื่องนี้ดูมีมิติที่น่ารับชมมากยิ่งขึ้น โดยงานนี้ก็ได้ทีมนักพากย์เสียงให้กับตัวละครหลักในเรื่องที่ประกอบไปด้วย ลาซ อลอนโซ, อีวอนน์ ออร์จี, และ พรีอาห์ เฟอร์กูสัน พร้อมกับทีมนักแสดง/นักพากย์อีกมากมายที่าจะมาสร้างผลงานแบบทะลุจักรวาลให้กับเรื่องนี้ 

My Dad the Bounty Hunter (2023) คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว

เรื่องย่อ : คุณพ่อฉันเป็นนักล่าค่าหัว (My Dad the Bounty Hunter)

อนิเมะซีรี่ย์แนวแอคชั่นชวนขำเรื่องนี้มีการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ด้วยกัน 10 ตอน ซึ่งมีการเล่าเรื่องราวและติดตามชีวิตของ “นักล่าค่าหัว” ที่เป็นตัวพ่อและมีความร้ายกาจมากสุดแล้วในบรรดากาแล็กซี่ทั้งหมด เพราะเขามีปัญญาที่เฉลียวฉลาดเป็นที่สุดกับการปกปิดความลับเพื่อไม่ให้ครอบครัวบนโลกของเขารู้ว่าเขาทำงานเกี่ยวกับอะไรอยู่ วันหนึ่งลูกของเขาทั้งสองคนได้บังเอิญติดไปกับยานอวกาศที่เขากำลังจะออกเดินทางไปยังนอกโลกเพื่อทำภารกิจ พวกเขาทั้งสองคนจึงได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดว่าพ่อของพวกเขาทำอาชีพที่มีทั้งความน่ากลัวและความตื่นเต้นสุดเร้าใจ ที่ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของพวกเขาที่จะได้มีเวลาปฎิบัติภารกิจร่วมกันกับครอบครัวแบบไร้ขีดจำกัดสุดเหวี่ยง บนโลกที่เต็มไปด้วยเอเลี่ยนที่สุดอันตรายของการต่อสู้ที่มาพร้อมกับอาวุธเลเซอร์สุดวายป่วงที่พวกเขาทั้งหมดจะต้องหลบหลีกให้พ้นเพื่อเอาตัวรอดออกไปกก่อนที่เรื่องราวทั้งหมดจะรู้ไปถึงหูของแม่ในครั้งนี้

X
X