ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน (2015) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน (2015) ภาพยนต์ญี่ปุ่นสายรางวัลที่ครองใจและสามารถทำให้แฟนๆตกหลุ่มรักมาแล้วอย่างมากมายเพราะเรื่องนี้มีเนื้อหาในแนวดราม่า ชีวิตครอบครัว ที่อ้างอิงมาจากซีรี่ย์การ์ตูนญี่ปุ่นในเรื่อง Umimachi Diary โดยการนำมาสร้างเป็นภาพยนต์จากผลงานการกำกับของ “ฮิโรคาซึ โคเรเอดะ” ซึ่งได้มีการออกฉายทางญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อปีช่วงเดือนมิถุนายน 2558 ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ดัง Netflix ก็ได้หยิบยกนำเอาเรื่องราวดีๆของภาพยนต์เรื่องนี้มานำเสนอให้กับทางบ้านเราได้รับชมความสนุกที่มีทั้งความสุข เศร้า ปนน้ำตา และแสนซาบซึ้งของเรื่องราวชีวิตที่จะมาเล่าเรื่องราวของพี่น้องทั้งสามคนที่ได้ 3 นักแสดงนำสาวสวยสุดฮอตของญี่ปุ่นอย่าง “ฮะรุกะ อะยะเสะ” (รับบทเป็น ซะจิ โคดะ)

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

“มะซะมิ นะงะซะวะ” (รับบทเป็น โยะชิโนะ โคดะ) และ “คะโฮะ” (รับบทเป็น จิกะ โคดะ) ผ่านตัวละครหลักที่พวกเธอจะต้องรับน้องสาวต่างแม่ในวัย 14 ปีมาดูแลหลังจากที่พ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวของพวกเขาทั้ง 4 ได้เสียชีวิตลงอย่างไม่มีวันหวนกลับ ซึ่งเราจะพาท่านผู้ชมไปพบและสัมผัสกับกลิ่นอายของคำว่าครอบครัวที่จะมาทำให้ทุกคนหลงรักพวกเธอไปกับเรื่องราวที่สุดแสนจะประทับใจของภาพยนต์เรื่องนี้และขอการันตีเลยว่าเป็นภาพยนต์ที่มีคุณภาพที่ประสบความสำเร็จจนคว้ารางวัลมาได้อย่างยอดเยี่ยมที่ทุกคนไม่ควรพลาด รับชมพร้อมกันแล้ววันนี้บนเว็บไซต์ของเราที่นี้ที่เดียว ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Our Little Sister (เพราะเราพี่น้องกัน)

ถ้าหากคำว่า “ครอบครัว” มีความหมายที่บอกถึงการอยู่ร่วมกันและรับรู้ได้ถึงการได้รับความรักจากคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นครอบครัวภาพยนต์เรื่อง “Our Little Sister” หรือชื่อไทยว่า “เพราะเราพี่น้องกัน” จะมาทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงหัวใจที่แสนอบอุ่นจากการได้รับความรักที่มาจากคำว่า “ครอบครัว” ผ่านเรื่องราวที่ได้เริ่มต้นขึ้นมาจากสามสาวพี่น้องอย่าง ซะจิ โยะชิโนะ และ จิกะ ที่ต้องเดินทางไปร่วมงานศพของพ่อที่ต่างเมือง โดยการเดินทางไปครั้งนี้ได้สร้างเรื่องราวและความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของพวกเธอเป็นอย่างมาก เมื่อพวกเธอได้ไปพบกับน้องสาวต่างแม่อย่าง ซึสึ เด็กสาวที่กำลังเติบโตเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นที่งานศพของพ่อด้วย ซึ่งพวกเธอรู้สึกได้ว่ามีความผูกพันธ์และถูกชะตากับน้องสาวคนนี้มาก จึงได้พากันชักชวนเธอมาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันเพราะแม่ได้ย้ายออกไปจากบ้านนานแล้ว โดย “ซึสึ” ก็ตัดสินใจมาอยู่กับพี่สาวทั้งสามคนด้วย พวกเขาต้องใช้ชีวิตเพื่อเรียนรู้นิสัยในหลายๆด้านของกันและกันจนกลายเป็นความรักความผูกพันธ์ที่เหนียวแน่ที่มาเติมเต็มให้กับคำว่า “ครอบครัว” ได้อย่างมีความสุข

X
X