ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีในชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการว่า “Lady” หรืออีกชื่อก็คือ (First Lady) นั่นเอง เนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะถ่ายทอดเรื่องราวของการแก้แค้นจากผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามทำทุกวิธีเพื่อหาเบื้องหลังความจริงที่ซ่อนอยู่ภายใต้อดีตที่แสนเจ็บปวดของเธอหลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นจนทำให้เธอต้องกลายเป็นคนที่สูญเสียชีวิตที่แสนเพอร์เฟ็กต์ทุกอย่างไปแม้กระทั่งความทรงจำของเธอ ซึ่งในขณะนี้ชีวิตของเธอตกอยู่ในสถานะถูกบีบบังให้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องในแผนการครั้งสำคัญของบางคนอยู่นั่นเอง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆและต้องปังจนฉุดไม่อยู่ห้ามพลาดความสนุกทั้ง 16 ตอนในวันที่ 11 มีนาคม 2566 เร็วๆนี้บนเว็บไซต์ของเราเสนอเป็นตอนแรก

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Pandora: Beneath the Paradise” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกจัดอยู่ในประเภทแอคชั่น ดราม่า สุดระทึกขวัญที่สะเทือนอารมณ์ โดยการนำแสดงของ “อีจีอา” ที่ครั้งนี้เขาหวนกลับมารับงานแสดงร่วมงานกับผู้กำกับบทซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง “ชเวยองฮุน” และ นักเขียนบทฝีมือดีอย่าง “คิมซุนอ๊ก” อีกครั้งในผลงานเรื่องนี้ และแน่นอนว่าผลงานการสร้างของพวกเขาครั้งนี้ได้คาดหวังเอาไว้แล้วว่าทุกคนที่ได้ชมซีรี่ย์เรื่องนี้จะต้องไม่ผิดหวัง และประทับทุกฉากและทุกคาแร๊คเตอร์ของการแสดงพวกเขาอย่างแน่นอน งานนี้ไม่ได้มีเพียง อีจีอา แต่ยังร่วมด้วยนักแสดงมากประสบการณ์อย่าง อีซังยุน,จางฮีจิน, พัคกีอุง, และ บงแทกยู ซึ่งความสนุกสุดปังของซีรี่ย์เรื่องเป็นของช่อง Disney+ Hotstar ที่นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับคอซีรี่ย์ทางบ้านเราได้รับชมกันอย่างเต็มรูปแบบในครั้งนี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Pandora: Beneath the Paradise

เป็นเรื่องราวชีวิตของ “ฮงแทรา” นำแสดงโดย (อีจีอา)หญิงสาวที่มีชีวิตสวยหรูและสมบูรณ์แบบอย่างมากแต่กลับมีร่องรอยของความเจ็บปวดซ่อนเอาไว้ภายใต้ความสวยงามนั่นอยู่มากมาย และเพื่อรักษาครอบครัวของเขาให้มีชีวิตที่คงอยู่เช่นนี้ตลอดไปเธอจะต้องก้าวขึ้นไปสู่ความเป็นหนึ่งของเกาหลีให้ได้ ชีวิตของเธอกำลังจะเดินทางไปอย่างสวยงาม จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับเธอซึ่งทำให้เธอกลายเป็นคนที่ไม่สามารถจดจำเรื่องราวในอดีตได้เลย เธอพยายามทำทุกทางเพื่อให้เธอหายขาดและกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเดิมแต่เหมือนว่ายิ่งเธอพยายามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งค้นพบกับความจริงของเบื้องหลังชีวิตที่ต้องพังทลายลงอย่างแสนเจ็บปวด ซึ่งมันทำให้เธอได้พบ “พโยแจฮยอน” นำแสดงโดย (อีซางยุน) ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอซึ่งเธอเองก็ยังไม่แน่ใจว่าว่าเขาจะเชื่อมโยงไปสู่เบื้องหลังในการทำลายชีวิตของเธอหรือไม่ และนี้คือจุดเริ่มต้นที่เธอจะต้องหาคำตอบของความแค้นทั้งหมดเพื่อนำมาชำระล้างความเจ็บปวดให้กับเธออย่างสาสม

 

X
X