กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Rana Naidu พยัคฆ์บอมเบย์ (2023) Netflix ซับไทย

Rana Naidu พยัคฆ์บอมเบย์ (2023) ซีรี่ย์ดราม่าสะเทือนอารมณ์สุดเข้มข้นและดุเดือดของทางสัญชาติอินเดียที่บอกเล่าเรื่องราวแนวดราม่า ระทึกขวัญ และอาชญากรรม เป็นซีรี่ย์อินเดียโดยการดัดแปลงมาจากเรื่องราวของ "เรย์ โดโนแวน" ในแนวเดียวกันกับการถ่ายเรื่องราวที่สะท้อนชีวิตจริงที่นำแสดงโดยคู่ลุงกับหลานชื่อดังนั่นคือ “รานา ดาก์กูบาตี” (รับบทเป็น“บาฮูบาลี”) กับ “เวนคาเตช ดาก์กูบาตี” (รับบทเป็น “Guru”) กับการมารับบทบาทการแสดงเป็นนักแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับเหล่าคนที่มีชื่อเสียงและกลุ่มคนที่มีฐานะร่ำรวยแห่งเมืองดูไบและ พ่อ ผู้เคยเป็นอดีตนักโทษที่ถูกจองจำอยู่ในคุกมานานหลายปี

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

หลังจากที่เขาได้พ้นโทษและได้รับการปล่อยตัวออกมาใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวที่เขาอาจจะแก้ไขปัญหาที่เข้ามาเผชิญหน้ากับตัวเองครั้งนี้ไม่ได้ ทางด้านนักแสดงที่เข้ามามีส่วนร่วมในบทบาทการแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ เซอร์วีน ชาว์ลา, สุชานต์ ซิงห์, อภิเชก บาเนอร์จี, โกราฟ โชปรา, อชิช วิดยาติ, และ สุชิตรา พิลไล ที่จะมาประชันบทบาทสุดมันส์และดุเดือดให้ทุกคนได้ชมความระทึกขวัญ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความตื่นเต้นสุดอันตรายและท้าทายในซีรี่ย์เรื่อง Rana Naidu พยัคฆ์บอมเบย์ (2023) พร้อมกันในวันที่ 10 มีนาคม 2566 สามารถรับชมทุกตอนเพื่อไม่ให้พลาดการติดตามแม้แต่ตอนเดียวที่เว็บไซต์ของเรากันเลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Rana Naidu พยัคฆ์บอมเบย์

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Rana Naidu” หรือชื่อภาษาไทยว่า “พยัคฆ์บอมเบย์” เป็นผลงานการสร้างซีรี่ย์ของผู้กำกับฝีมือดีของอินเดียอย่าง “Karan Anshuman” ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของพ่อกับลูกคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองดูไบประเทศอินเดีย โดยลูกชายของเขาอย่าง “รานา ไบดู” ทำงานเป็นผู้ที่คอยแก้ไขปัญหาของคนในเมืองดูไบซึ่งมีทั้งเหล่าศิลปินคนดังที่มีชื่อเสียงและผู้คนที่อยู่นอกวงการแต่มีฐานะร่ำรวย ซึ่งในระหว่างที่พ่อของเขาติดคุกไปนานหลายปีเขาก็ได้ใช้อาชีพนี้เพื่อหาเลี้ยงตัวเองจนกระทั่งวันหนึ่งที่พ่อของเขาถูกปล่อยตัวออกมาจากคุกทุกอย่างในชีวิตของเขาก็เปลี่ยนแปลงไปแบบไม่คาดคิดเมื่อเขามีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของอาชญากรรมที่ร้ายแรงจนเขาไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เองเพียงลำพัง ซึ่งมันอาจจะเป็นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และพร้อมเผชิญหน้ากับปัญหาทุกอย่างที่เข้ามาท้าทายในชีวิตของเขาในครั้งนี้

 

X
X
X
X
X