ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Renfield เรนฟิลด์ (2023) ภาพยนต์อเมริกันแนวสยองขวัญปนด้วยความตลกร้าย ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมากจากตัวละครที่อ้างอิงมาจากนวนิยายของเรื่อง “Dracula” (1897) ผลงานโดย “Bram Stoker” โดยภาพยนต์เรื่องนี้ได้ออกฉายในรูปแบบของโรงภาพยนต์เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ และวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำมาให้แฟนได้รับชมความสนุกในรูปแบบพากย์ไทยกันแล้ว โดยการนำแสดงของ นิโคลัส เคจ, นิโคลัส เฮาลต์, อควาฟินา, และเบน ชวาร์ตซ์พวกเขาทั้งหมดจะมาสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆบนภาพยนต์เรื่องนี้กันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างจุใจ 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “คริส แมคเคย์” โดยจะมีการเน้นเนื้อหาเรื่องราวไปที่ตัวละครอย่าง “เรนฟิลด์” ที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดในจักรวาลของสัตว์ประหลาดสุกคลาสสิค โดยเมื่อภาพยนต์ได้ถูกฉายออกไปแล้วก็ได้รับกระแสตอบกลับมาอย่างมากมายโดยเฉพาะเนื้อเรื่องที่สร้างออกมาได้อย่างตลกขบขันพร้อมกับชื่นชมฝีมือของนักแสดงที่ช่วยกันสร้างผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและสมจริงจนทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วถึง 17 ล้านเหรียญ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่กำลังตามหาหรือชื่นชอบภาพยนต์แนวตลกสยองขวัญกันอยู่เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จะสามารถสร้างความประทับให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีเลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ : Renfield (เรนฟิลด์)

เป็นเรื่องราวของสัตว์ประหลาดตัวร้ายที่ไม่สามารถอยู่ได้แบบคงทนถาวรตลอดไปหากว่ามันปราศจากการช่วยเหลือจากผู้ช่วยที่เหลือเพียงน้อยนิด ในตำนานของอสูรกายสมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับทาสรับใช้ผู้ซึ่งภักดีและซื่อสัตย์ต่อ “แดร็คคูลา เรนฟิลด์” ที่ต้องมาคอยรับใช้เจ้านายอย่างทุกข์ตรมให้กับแดร็คคูลา ซึ่งเป็นเจ้านายที่มีความหลงตัวเองเป็นอย่างมากในประวัติศาสตร์ตอนนั้นแล้ว “เรนฟิลด์” เป็นผู้ที่ถูกเลือกให้คอยดูแลและจัดหาเหยื่อให้กับเจ้านายตามคำสั่งการทุกอย่างของ “แดร็คคูลา”ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้เขาต้องอับอายแค่ใหนก็ตาม หลังจากที่เขาได้ตกเข้าไปเป็นข้ารับใช้มาอย่างยาวหลายร้อยปีผ่านมา บัดนี้เขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้ก้าวออกมาจากการเป็นทาสมาทั้งชีวิตแล้ว และออกค้นหาคำว่ายังมีชีวิตที่จะสามารถดำเนินไปได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องพึ่งเงาของเจ้าชายแห่งรัตติกาลได้หรือไม่ จึงกลายเป็นความคิดที่จะทำให้เขาหยุดความสัมพันธ์และทำหน้าที่แบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปได้ตลอดกาล

 

X
X
X
X
X