ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Road Home (2023) ซับไทย 30 ตอนจบ

Road Home (2023) ซีรี่ย์จีนที่กำลังมีกระแสมาแรงที่ทุกคนได้เข้ามาให้ความสนใจกันอย่างมากมายแต่ตั้งตัวซีรี่ย์นั้นยังไม่ทันได้ออนแอร์กันเลยทีเดียวสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง “Road Home” เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่มีคุณภาพแนวดราม่า โรแมนซ์ ที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบจากเหล่าคนดูซีรี่ย์แนวนี้กันค่อนข้างสูงมาก สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้สร้างมาจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน  และได้นำมาแปลบทรีเมกใหม่จากผลงานการแต่งบทของ “Mobaofeibao” ที่ร่วมมือกันนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นของซีรี่ย์โดยการกำกับของ “Yu Cuihua” (จากผลงานในซีรี่ย์เรื่อง “Crush” และ “Eternal Love” ) ในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องก็จะเป็นคู่พระนางอย่าง “ตันซ่งหยุน” กับ “จิงโบรัน” ที่มีความลงตัวกันสุดๆ สำหรับซีรี่ย์จีน Road Home (2023) เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ทางช่อง iQIYI ซึ่งเป็นผู้นำเอาซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้มานำเสนอ โดยจะเตรียมสตรีมมิ่งลงบนแพลตฟร์อมให้ได้รับชมความฟินซ์และความน่ารักของเหล่าตัวละครพร้อมกันในวันที่ 9 มีนาคม 2566 เร็วๆนี้ โดยมีการถ่ายทอดเนื้อหาของเรื่องราวออกมาทั้งหมด 30 ตอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : Road Home (2023)

ซีรี่ย์จีน “Road Home” ดราม่าและโรแมนติกเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของ “Gui Xiao” (กุ้ย เสี่ยว) หญิงสาวที่ทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุน วันนี้เขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ “Lu Yan Chen” (ลู่เหยียนเฉิน)ชายหนุ่มที่ฐานะร่ำรวย และตอนนี้เขากลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งหน่วยงานเทคโนโลยีระเบิด หลังจากที่พวกเขาสองนั้นห่างหายไปจากกันนานนับ 10 ปี ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้พวกเขาทั้งคู่ตอนนี้ได้เติบโตขึ้นมาอีกขั้นและมีเป้าหมายของเส้นทางในการใช้ชีวิตที่เหมือนกัน ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่พวกเขาทั้งสองคนคือรักแรกของกันและกันในสมัยที่ทั้งคู่ยังเรียนอยู่ที่มหาลัย แต่ในตอนนั้น “Lu Yan Chen” มีความจำเป็นที่จะต้องไปเรียนต่างประเทศเพื่อทำความฝันในการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยรบพิเศษให้ประสบความสำเร็จ ทำให้ตอนนั้นทั้งคู่ต้องห่างไกลกันทั้งที่ยังรักและคิดถึงกันมากทำให้ทั้งสองครอบครัวจึงเริ่มเปลี่ยนไป

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยแม่ “Lu Yan Chen” อยากให้เขาแต่งงานกับหญิงสาวที่มีฐานะเทียบเท่ากับเขาแต่เขาได้ปฏิเสธมาตลอดเวลาเพราะยังรอคอยการกลับมาของรักแรกอย่าง “Gui Xiao” อยู่ ซึ่งตอนนี้โชคชะตาได้ทำให้เขาทั้งสองคนกลับมาพบกันและแต่งงานมีครอบครัวอย่างที่พวกเขาต้องแล้ว โดยต่อมา “Gui Xiao” ได้ท้องและคลอดลูกสาวมาเป็นพยานรัก เส้นทางชีวิตของพวกเขาดูเหมือนจะสวยหรูแต่กับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นกับพวกเขาเมื่อ “Lu Yan Chen” ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในขณะที่เขากำลังปฎิบัติหน้าที่จนทำให้ต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูและยังไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาได้อีกครั้งหรือไม่ เรื่องราวความสนุกกำลังเข้มข้นติดตามลุ้นและเอาช่วยให้ความรักของพวกเขานั้นได้กลับมาอีกครั้งใน Road Home (2023)

 

X
X