ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ผีดุสุดโซล (2022) Seoul Ghost Stories เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ผีดุสุดโซล (Seoul Ghost Stories) หนังผีสยองขวัญของเอเชียเรื่องล่าสุดที่ทางช่อง Netflix ได้หยิบยกเอามานำเสนอให้กับคอหนังสยองขวัญทางบ้านเราได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงกลัวอีกหนึ่งเรื่องราวกับผลงานการสร้างสรรค์หนังผีของทางเกาหลีในเรื่อง “ผีดุสุดโซล” (Seoul Ghost Stories) โดยตัวเรื่องจะมีการเล่าหนังแบบขนหัวลุกจนต้องผวาด้วยกันทั้งหมด 10 เรื่องราว ซึ่งความน่ากลัวของแต่ละเรื่องนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปแต่สุดท้ายก็จะมาเรียบเรียงรวมกันแล้วกลายเป็นหนังผีเรื่องเดียว ที่มีการออกแบบเหมือนหนังสั้นที่จะจบไปทีละพาร์ทที่ไม่ได้เป็นเชื่อมโยงต่อเรื่องราวต่อกันเป็นหนังม้วนเดียวจบ

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

 แต่แค่เป็นการปูทางของเนื้อหาเรื่องผีให้ดูมีความน่าดึงดูดใจที่กลายเป็นจุดเด่นให้กับหนังผีเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งผู้กำกับหนังอย่าง "ฮงวอนกี" ถึงกับบอกเลยว่ารับประกันความสยองที่ต้องขวัญผวาของเรื่องนี้กันเลย ทางด้านของนักแสดงนำก็จะประกอบไปด้วยศิลปินและนักแสดงชั้นนำที่มากความสามารถและยังเป็นเน็ตไอดอลของทางเกาหลีอีกด้วย นำทีมนักแสดงนำทั้ง 10 ความสยองโดย คิมโดยุน, อียอลอึม, อาริน(จากผลงานการแสดงเรื่อง OH MY GIRL), อีซูมิน, อีโฮวอน, มินฮยอก, ซอลอา, ซอจีซู , ชยอนู , จองวอนชาง, เอ็กซี่, จูฮักนยอน, บงแจฮยอน และ อเล็กซ่า พวดเขาจะพาทุกคนไปสัมผัสเรื่องราวแบบผีๆอย่างเต็มรูปแแบบโดยเรื่องนี้ก็จะมีการเข้าฉายทาง Netflix ในวันที่ 10 มีนาคม 2023 นี้ ห้ามพลาด  

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อหนัง: ผีดุสุดโซล Seoul Ghost Stories 

สำหรับหนังเรื่อง ผีดุสุดโซล (Seoul Ghost Stories) ตัวหนังจะเล่าถึงความสยองขวัญไปทั่วกรุงโซลที่นำเอามารวมไว้ในหนังให้เป็นม้วนเดียวกัน แต่ไม่ได้มีการเชื่อมโยงเนื้อหาเข้ามาหากันแต่จะประกอบไปด้วย 10 เรื่องราวได้แก่ (อุโมงค์สยอง), (ผู้หญิงชุดแดง), (ปรสิตฟัน),(พิธีปลุกผี), (กำแพงผี) , (ตู้ปริศนา), (ถุงคลุมผี),(หญิงสาวในกระจก), (หุ่นผี) และ สุดท้ายคือ (เกมหนีตาย) โดยแต่ละเรื่องก็จะมีความขนหัวลุกกันคนละแบบโดยมีเนื้อเรื่องย่อโดยรวมว่าหนัง “ผีดุสุดโซล” กำลังจะเปลี่ยนเป็นขุมนรกความสยองที่ชวนขวัญผวาแบบไร้ขีดจำกัดกับความหลอนที่กำลังจะเกิดขึ้นในกรุงโซลซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีที่มีผีแอบซ่อนกระจายไปทั่วทุกมุมโดยเฉพาะอุโมงค์สุดสยองที่ใครผ่านมาต้องไม่มีชีวิตรอดออกไปแน่นอน ต่อมาที่โกดังร้างที่แฝงไปด้วยแรงแค้นภายใต้หลังกำแพงอพาร์ทเมนต์และตู้เก่ามือสองที่ไม่มีใครรู้เบื้องหลังและที่ไปที่มา ซึ่งทุกคนต้องเตรียมรับมือกับความน่าสะพรึงกลัวที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงกรุงโซลให้กลายเป็นเมืองผีดุตลอดกาล

 

X
X