ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone Season 2 ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย 8 ตอนจบ

Shadow and Bone Season 2 (ตำนานกรีชา ซีซั่น 2) เตรียมพบกับมหากาพย์ซีรี่ย์แฟนตาซีฟร์อมยักที่ครองใจทุกคนมาตั้งแต่ซีซั่นแรกกับเรื่อง “Shadow and Bone” หรือชื่อภาษาไทยว่า “ตำนานกรีชา” พวกเขาจะกลับมาให้ทุกคนได้หายคิดกันแล้ว โดยซีซั่นที่2 ก็เตรียมรอสตรีมมิ่งเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง Netflix นั่นเอง โดยจะเข้ามาออนแอร์ฉายให้ทุกคนได้รับชมเป็นตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ทั่วโลกเร็วๆนี้ ซึ่งพล็อตและการดำเนินเนื้อหาเรื่องราวของตัวซีรี่ย์เรื่องนี้ในซีซั่นที่ 2 ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน นับว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของเรื่องราวความสนุกที่จะมาสานต่อภาคแรกที่ทำเอาทุกคนตื่นเต้นที่จะได้รับชมซีซั่นที่ 2 กันแล้ว โดยทีมงานผู้สร้างทั้ง4คนอย่าง “โบลา โอกัน” (กำกับการสร้างให้กับตอนที่1-2 ) “ลอร่า เบลซีย์” (กำกับการสร้างให้กับตอนที่3-4) “คาเรน กาวิโอลา” (กำกับการสร้างให้กับตอนที่5-6) และ “แมร์ซี อัลมัส” (กำกับการสร้างให้กับตอนที่7-8)

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์ Shadow and Bone Season 2 หรือ (ตำนานกรีชา) ซีซั่น 2 จะกลับจัดหนักจัดเต็มกับเนื้อหาที่อัดแน่นไปตลอดทั้งเรื่องแบบจุใจแน่นอน และในซีซั่นที่ 2 ก็ยังคงเป็นนักแสดงนำทีมเดิมที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความสนุกกันมาแล้ว ที่ประกอบไปด้วยบทบาทการแสดงของตัวละครหลักอย่าง “เจสซี่ เมย์ ลี” (รับบทอาลินา สตาร์คอฟ), “อาร์ชี่ เรโนซ์”(รับบท มัลเยน โอเร็ตเซฟ), “เฟรดดี้ คาร์เตอร์” (รับบท คาซ เบร็คเคอร์), “อมิตา สุมาน” (รับบท อิเนจ กาฟา), “คิต ยัง” (รับบท เจสเปอร์ ฟาฮีย์), “เบน บาร์นส์” (รับบท นายพลคิริแกน), “แดเนียล แกลลิแกน” (รับบท นีน่า เซนิค) และ “คาลาฮาน สก็อกแมน” (รับบท แมทเทียส เฮลวาร์) พวกเขาทั้งหมดจะกลับมาทำหน้าที่สานต่อและยังปรากฏให้เห็นในซีซั่น 2 เช่นเคย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Shadow and Bone Season 2 (ตำนานกรีชา ซีซั่น 2)

Shadow and Bone (ตำนานกรีชา) เป็นซีรี่ย์ดราม่า/แฟนตาซีที่พร้อมจะมาผจญภัยกันต่อแล้วในซีซั่น 2 ซึ่งเป็นการสานต่อเรื่องราวที่ดัดแปลงขึ้นใหม่จากนวนิยายในชื่อเรื่องเดียวกันจากผลงานของนักเขียน “บาร์ดูโก” หลังจากที่สร้างซีซั่นแรกออกมาเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ก็ได้รับกระแสที่ค่อนข้างสูงไม่แพ้ต้นฉบับในรูปแบบนิยายกันเลยทีเดียว ซึ่งในซีซั่นแรกก็จะเล่าถึงเหตุการณ์และเรื่องราวของ “อาลีนา สตาร์คอฟ” เธอเป็นนักวาดแผนที่สาวกำพร้าซึ่งตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มอำนาจมืดที่ทำชั่วและคอยทำร้ายข่มขู่กับผู้คนไปทั่วราชอาณาจักร ซึ่งหลังจากที่เธอได้รับเอาพลังวิเศษเหนือธรรมชาติมาแล้ว ดวงชะตาของโลกที่กำลังตกอยู่ท่ามกลางสงครามที่ร้ายแรงอาจจะพลิกผันชีวิตของเธอและโลกให้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลก็เป็นได้ ซึ่งความเข้มข้นจะดำเนินต่อไปเช่นไรต้องรอติดตามในซีรี่ย์ Shadow and Bone Season 2 (ตำนานกรีชา ซีซั่น 2) กันต่ออีกไม่นานเกินรอ

 

X
X