ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Shark The Beginning (2021) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Shark The Beginning (2021) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Chae Yeojoon
นักแสดงนำ : คิมมินซอก, วีฮาจุน, จุง วอน ชาง

Shark The Beginning (2021) บอกเลยว่าช่วงนี้หนังแอ็คชั่น ดราม่าของเกาหลี กำลังมาแรงกันเลยทีเดียว วันนี้จะขอแนะนำหนังเกาหลีปี 2021 ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่าง “Shark The Beginning” เป็นหนังแนว แอ็คชั่น ดราม่า ที่แสดงนำโดย คิมมินซอก, วีฮาจุน, จุง วอน ชาง โดยเนื้อเรื่องจะมีทั้ง แนวบลูลี่กันในโรงเรียน ลากยาวมาจนพระเอกติดคุก จากนั้นได้เป็นเพื่อนกับ “จองโดฮยอน” แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ที่จะทำให้ตัวพระเอกของเรา ลุกขึ้นสู้แบบดุเดือดเถื่อนได้ใจจริงๆ

 Shark The Beginning เต็มเรื่อง

“Shark The Beginning” เป็นผลงานการกำกับของ “Johnny Chae” ที่ได้กำกับหนังเรื่องนี้ออกมาได้ดีเลยทีเดียว บอกเลยว่าต้นเรื่องก็ทำเอาแฟนๆดราม่ากันหนักมากในส่วนของตัวพระเอก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อคุกต้องเปลี่ยนเขาเป็นอีกคน รับชมเรื่องราวสุดดราม่า พร้อมกับฉากแอ็คชั่น ที่ดุเดือดเลือดสาดของพวกเขากันได้เลย 

 Shark The Beginning (2021)

เรื่องย่อ Shark The Beginning (2021)

เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มอย่าง  “จองโดฮยอน” เขานั้นเป็นนักกีฬาแชมป์มวยสากล ที่กำลังกับมาที่บ้านของเขา จากนั้นพอมาถึง “จองโดฮยอน” เรียกหาแม่และน้องสาวไม่เจอ แต่รู็สึกว่ามีความผิดปกติ แต่พอเดินเข้าไปในบ้าน กับพบว่าน้องสาวของเขาได้กลายเป็นศพ และมีผู้ร้ายกำลังหลบหนี จากนั้น  “จองโดฮยอน” จึงได้เข้าไปต่อสู้ แต่เนื่องจากว่าฝีมือของเขา เก่งกาจมากจึงคนร้ายไม่สามารถสู้ได้ แต่เขาดันลั้งมือฆ่าคน ทำให้ต้องเข้าเรือนจำ ตัดมาทางฝั่งของ “อูซอน” ชายหนุ่มนักศึกษาเป็นคนที่ตั้งใจเรียน 

 Shark The Beginning ซับไทย

จนอยู่มาวันหนึ่ง เมื่อครูได้แนะนำเพื่อนใหม่ที่พึ่งย้ายมาขากโรงเรียนเก่าของ “อูซอน” นั้นก็คือ “ซอกชาน” เป็นเพื่อนร่วมห้องเก่าที่ชอบรังแกเขาทำให้เขาเกิดกลัวเป็นอย่างมาก ในขณะที่กำลังพักเที่ยง “ซอกชาน” ได้มาแกล้ง  “อูซอน” จากนั้นได้มีเพื่อนผู้หญิงมาห้ามไว้แต่ “ซอกชาน” ก็ทำร้ายผู้หญิง จนทำให้ “อูซอน” โกรธมากแต่หยิบปากกามาทำท่าจะแทงแต่ “ซอกชาน” คิดว่าคนแบบเขาคงไม่กล้าทำอะไร จากนั้น“ซอกชาน” ท้าให้  “อูซอน” แทงมาที่ตาของเขาทันที

 Shark The Beginningซับไทย

จากนั้น “อูซอน” ได้แทงเข้าไปที่ตาของ  “ซอกชาน” ทันทีทำให้  “ซอกชาน” เจ็บปวดมากหลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ “อูซอน” ถูกศาลมีคำสั่งให้อูซอนจำคุก โทษฐานเจตนาฆ่าผู้อื่น และจากนั้นเมื่อ “อูซอน” ได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำก็ได้พบกับ “ซานมิน” และเป็นคนแรกที่แย่งที่นั่งเขา จนทำให้“อูซอน” ต้องไปนั่งข้าง “จองโดฮยอน” ซึ่งเขาเป็นนักกีฬาแชมป์มวยสากล  จากนั้นเมื่อพวกเขาทั้งสามได้สนิทกัน  “จองโดฮยอน” จึงสอนทั้งสองคนชกมวยเพื่อป้องกันตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ตอนนี้ที่ …..

X
X
X
X
X