ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Shouder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (2023) พากย์ไทย ตอนที่ 1 – 7 จบ

Shouder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน มาถึงซีรี่ย์วายของทางเกาหลีกันบ้างซึ่งเนื้อหาเรื่องราวก็จะเป็นปมความรักแบบโรแมนติกของเหล่าวายหรือว่าชายรักชายนั่นเองเป็นเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในรั้วโรงเรียนไฮสคูลแห่งหนึ่งที่พร้อมจะมาเสริฟให้กับทุกคนได้รับชมความสนุกกันทั่วทั้งเอเชีย ในวันพุธและวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2566 นี้ เสนอให้ชมพร้อมกันเป็นตอนแรก ทางช่อง TrueID ซึ่งเป็นผู้นำเข้ามาให้กับคอซีรี่ย์เกาหลีได้สัมผัสกับซีรี่ย์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นวายที่อาจจะแตกต่างไปจากซีรี่ย์เกาหลีในแบบคู่พระนางก็เป็นได้ โดยงานนี้ซีรี่ย์วายเรื่องนี้ก็ได้คัดเลือกเอานักแสดงหนุ่มหน้าตาดีรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง คิมแจฮัน, ชินเยชาน, และ ชินซีเย ที่จะมาทำให้ทุกคนหลงรักในความเป็นวายที่แสนจะลงตัวของพวกเขาอย่างสุดประทับใจจนไม่อาจละสายตาออกไปใหนได้เลย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: Shouder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน

สำหรับซีรี่ยวายแนวดราม่า/โรแมนติก เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทบาทของตัวละครอย่าง “อีดายอล” เขาเป็นคนที่มีปมความเก็บกดที่ฝังอยู่ในใจของเขามาตั้งแต่เป็นเด็ก เมื่อโตขึ้นเขาได้เข้าศึกษาที่โรงเรียนไฮสคูลชั้นมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นนักเรียนที่ไม่ค่อยให้ความสนใจกับใครมากนักไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆหรือแม้กระทั่งคนรักเขาก็ไม่ได้ให้ความกับสิ่งพวกนี้เลยจนกลายเป็นเด็กคนหนึ่งที่ไม่มีตัวตนในสายตาของผู้คนรอบข้างไปเลย เขามีนิสัยที่รักความอิสระโดยสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขได้สิ่งเดียวก็คือเขาจะชื่นชอบและหลงไหลในการยิงธนูทำให้เขาตัดสินใจเดินเข้าไปสมัครอยู่กับชมรมยิงธนูของโรงเรียน ด้วยพรสวรรค์ในตัวของเขาที่ถนัดในสายนี้นั่นจึงทำให้เขาได้รับคัดเลือกให้เป็นนักเรียนทุนนั่นเอง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

จนกระทั่งทุกอย่างในความเป็นคนที่รักอิสระของเขาต้องมาสะดุดและมีความรู้สึกที่เปลี่ยนไปหลังจากเขาได้เจอกับ “โจแทฮยอน” ด้วยความไม่ตั้งใจ ชายหนุ่มสุดป็อปขวัญใจทุกคนในโรงเรียนแห่งนี้ที่ได้รับความสนใจจนได้สิทธิ์ในการทำอะไรต่างๆตามความพอใจ ทำให้เขากลายเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเอาแต่ใจและในตอนนี้เขาก็ได้วางแผนเพื่อใส่ร้ายและปล่อยข่าวลือต่างๆให้  “อีดายอล” ได้รับความเสีหายเพื่อที่จะบีบบังคับให้เขาต้องมาอยู่ในการควบคุมและเป็นทาสที่คอยฟังคำสั่งจากเขาทุกเรื่องแบบที่ขัดใจหรือไปใหนจากเขาไม่ได้เลย แต่ “อีดายอล” ก็ไม่ใช่ว่าจะยอมทำตามใครๆง่ายนี้สิ จึงทำให้พวกเขาทั้งสองคนเกิดการโต้แย้งกันไปมาจนต้องกลายมาเป็นความรู้สึกที่มีทั้งความรักและความเกลียดชังกั้นพวกเขาเอาไว้อยู่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่นั่นหวั่นไหวกับหัวใจของตัวเองแบบไม่รู้ตัว

 

X
X