ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ ค่อยๆรัก Step By Step (2023)

ค่อยๆรัก (Step By Step) เตรียมตัวพบกับซีรี่ย์สุดปังที่จะเข้ามาโลดแล่นบนแพลตฟร์อมของทางช่อง WeTV ที่นับว่าเป็นซีรี่ย์น้องใหม่ที่จะเข้ามาออนแอร์ในเร็วๆนี้ โดยการนำทีมของนักแสดงชายรุ่นใหม่ไฟแรงแต่กลับมีเคมีที่เข้ากันอย่าง “แมน” (ธฤษณุ สรนันท์) ที่มาเล่นประกบคู่กับ “เบน” (บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร) และอีกหนึ่งตัวละครที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้นั่นก็คือ “อัพ”(ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง) พวกเขาจะสร้างสีสันความน่ารักสดใสพร้อมกับแจกรอยยิ้มที่สดใสจนท่านผู้ชมต้องใจละลายกันไปตามๆกันอย่างแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและอารมณ์ดีกันอยู่ละก็เรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์ ค่อยๆรัก Step By Step (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “ค่อยๆรัก” (Step By Step) เป็นซีรี่ย์วายแนว Slice of Life ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังและมีชื่อเรื่องเดียว โดยเป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนอย่าง “summer december” ซึ่งปัจจุบันได้นำมาเปลี่ยนบทเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในรูปแบบของซีรี่ย์ โดยบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นการเริ่มต้นขึ้นมาจากน้ำเฉาก๊วยที่ได้บังเอิญหกใส่รองเท้าเนื่องด้วยวันนั้น “พัท” (รับบทโดย บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร) ได้ถือของเต็มมืออย่างพะรุงพะรังจากการที่เพื่อนๆในที่ทำงานฝากให้เขาซื้อของกินเข้ามาให้ด้วย แต่โชคดีที่เขายังเจอคนใจดีที่ไม่ถือโทษโกรธเคืองเขาในครั้งนี้ แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้นเมื่อความประทับใจต้องกลายมาเป็นความเกลียดชังและเหม็นขี้หน้าเพราะผู้ชายที่เขามองว่าเป็นคนจิตใจดีได้ก้าวเข้ามาเป็นหัวหน้างานจอมจู้จี้ 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ที่เก็บรายละเอียดแบบยิบทุกงานอย่าง “เจ๋ง” (รับบทโดย ธฤษณุ สรนันท์) เขาเป็นเพอร์เฟกชันนิสต์ในตำแหน่งผู้จัดการ ซึ่งเป็นบทบาทและหน้าที่ที่จะต้องผลักดันลูกน้องในองค์กรให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้นซึ่งถือว่าเป็นความหวังดีของเขาที่มีต่อทุกคน และเขาก็ได้เห็นว่า “พัท” มีศักยภาพในเรื่องนี้ด้วยจึงเริ่มเอ็นดูและชอบนิสัยของเขาที่เผลอมารู้ตัวอีกทีก็พบว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเกินเลยไปกว่าคำว่าหัวหน้ากับลูกน้องไปแล้วเมื่อบรรยากาศและทุกอย่างได้นำพาพวกเขามาใกล้ชิดกัน จนกลายเป็นความรู้สึกไม่อาจจะย้อนกลับไปเป็นหัวหน้ากับลูกน้องได้อีกแล้ว ความรักของพวกเขาทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นทุกวัน จนไม่อยากจะปล่อยให้ความรักอันหวานซึ้งเช่นนี้ต้องหลุดลอยไปอีกเลย

X
X