ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 1 ครึ่งคนครึ่งกวาง (2021) Netflix พากย์ไทย

Sweet Tooth Season 1 ครึ่งคนครึ่งกวาง (2021)ป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์สุดประทับใจที่ทางเราได้หยิบยกเอามานำเสนอให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ฝรั่งที่ชื่นชอบในแนวแฟนตาซี กับการออกเดินทางที่สุดตื่นเต้น และท้าทาย ของหนุ่มน้อยเขากวางอย่าง “กัส” ที่จะมาทำให้แฟนๆหลงใหลไปกับตัวละครครึ่งคนครึ่งกวางในซีรี่ย์ “Sweet Tooth” เรื่องนี้ โดยเป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนที่โด่งดัง ของทางค่าย DC ซึ่งมีแฟนๆตามหากันอย่างมากมาย ผลงานการแต่งบทของนัดเขียนอย่าง “เจฟฟ์ เลอไมร์” และได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์โดย “โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์” ซึ่งเคยมีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนต์ฟร์อมยักษ์อย่าง “ไอรอนแมน” ของทางค่ายใหญ่ มาร์เวล สตูดิโอ นั่นเอง 

และล่าสุดทางช่อง Netflix ได้ขอซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาเข้าฉายบนแพลตฟร์อมโดยออกอากาศไปเมื่อ 4 มิถุนายน 2021 ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่ใช้ในการดำเนินเรื่องราวจำนวนทั้งหมด 8 ตอน โดยได้นักแสดงนำเป็นหนุ่มน้อยผู้น่ารักอย่าง “Cristian Convery” ที่มารับบทนำเป็น “กัส” ตัวละครที่สำคัญให้กับเรื่องนี้ โดยมีผู้ติดตามหนุ่มน้อยมนุษย์ไฮบริดครึ่งคนครึ่งกวางมาด้วยอย่าง “Nonso Anozie” รับบทเป็น “เจพเพิร์ด” อีกหนึ่งตัวละครที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เช่นเดียวกัน มาร่วมลุ้นไปกับการเดินทางหลังโรคระบาดที่พรากผู้คนไปนับไม่ถ้วนใน “Sweet Tooth” ไปพร้อมกันบนเว็บไซต์ของเราในรูปแบบของพากย์ไทย ซึ่งสามารถรับชมความสนุก ตื่นเต้น ไปพร้อมกับพวกเขาอย่างต่อเนื่อง 8 ตอนรวดกันไปเลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 1 (ครึ่งคนครึ่งกวาง)

สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์แฟนตาซีเรื่อง  “Sweet Tooth” หรือว่า “ครึ่งคนครึ่งกวาง” เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ถือว่ามีความสนุกครบทุกรสชาตอมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นความดราม่า ความสนุกตื่นเต้น ความท้าทายที่แสนเร้าใจ ที่สามารถนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและถ่ายทอดออกมาเป็นซีรี่ย์เพียง 8 ตอนสั้นๆ กระชับ และได้ใจความผ่านตัวละหลักที่สำคัญอย่าง “กัส” (รับบทโดย Cristian Convery) หนุ่มน้อยมากความสามารถที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี พร้อมกับ “เจพเพิร์ด”  (รับบทโดย Nonso Anozie) ชายผู้ติดตาม “กัส” รูปร่างใหญ่ที่ช่วยกัสให้รอดพ้นจากการตามล่าที่จะพากัสเดินทางไปสู่สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในครั้งนี้ 

ในส่วนของเนื้อหาแบบคร่าวๆของซีรี่ย์ก็จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ได้เกิดไวรัสระบาดอย่างหนักจนทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก มีเพียงแค่เด็กลูกครึ่งผสมอย่าง “กัส” ที่ยังมีชีวิตรอดออกมาได้ ซึ่งเด็กที่เกิดในช่วงนั้นจะกลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ ซึ่งผู้คนต่างมีความคิดที่ว่าอาจเป็นเพราะการผสมพันธ์ที่แปลกประหลาดนี้ทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสขึ้น ทำให้ผู้คนหันมาตามล่ากลุ่มมนุษย์ไฮบริดครึ่งคนครึ่งสัตว์เพื่อยับยั้งการเกิดโรคนี้ขึ้นมาอีก รวมไปถึงหนุ่มน้อยเขากวางอย่างกัส ด้วยที่ต้องหลบหนีเพื่อเอาตัวรอดจากน้ำมือมนุษย์เพื่อมุ่งหน้าไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัย ซึ่งเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่เขาจะต้องออกไปเผชิญกับโลกกว้างสุดตื่นเต้นและท้ายทายที่สุดในชีวิตของเขาในครั้งนี้

X
X