ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 2 (2023) 8 จบ ซับไทย Netflix

Sweet Tooth Season 2 (2023) สำหรับใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาของ Sweet Tooth ในซีซั่นที่ 2 ชายหัวกวางหรือที่เรียกว่าครึ่งคนครึ่งกวางกันอยู่ละก็อดใจอีกไม่นานเกินรอเพราะทางเว็บไซต์ทางการอย่าง Netflix ได้คิวนำซีรี่ย์เรื่องนี้เข้ามาฉายให้กับแฟนๆคอซี่รี่ย์ฝรั่งให้กับทางบ้านเราและท่านผู้ชมทั่วโลกได้รับชมภาคต่อของความสนุกในซีซั่นที่ 2 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 27 เมษายน 2566 นี้ซึ่งตัวเนื้อของตัวซีรี่ย์ที่จะนำมาให้เราได้รับชมมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 8 ตอนรวดเดียวจบ บอกเลยว่าทุกคนจะสนุกแบบเต็มอิ่มไปกับซีรี่ย์เรื่องนี้แบบที่ไม่เคยสัมผัสการดูซีรี่ย์ฝรั่งที่ใหนมาก่อนเลย โดยซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 2 เป็นซีรี่ย์ต่างประเทศของสัญชาติอเมริกันที่สร้างมาในแนวแฟนตาซี/แอคชั่นการผจญภัย ปนความดราม่าเข้ามาด้วยนิดหน่อยเพื่อทำให้ตัวเนื้อหาของซีรี่ย์นั้นมีความครบรสที่สมบูรณ์  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

และลงตัวมากที่สุด ซึ่งงานนี้ซีรี่ย์ได้ตัวละครจากนักแสดงนำคุณภาพคับคั่งมารวมเอาไว้ในเรื่องนี้แล้วไม่ว่าจะเป็น นอนโซ่ อะโนซี่ (รับบทเป็น เจพเพิร์ด) “คริสเตียน คอนเวอรี” (รับบทเป็น กัส), “อาดีล แอคห์ตาร์” (รับบทเป็น ดร.สิงห์), “วิล ฟอร์เต้” (รับบทเป็น ริชาร์ด) พร้อมเหล่านักแสดงอีกมากมายที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกตลอดทั้งเรื่องอาทิเช่น สเตฟาเนีย ลาวี โอเวน, ดาเนีย รามิเรซ, อลิซา เวลลานี, และ นีล แซนดิแลนส์ เป็นต้น งานนี้ซีรี่ย์ได้ผู้กำกับการสร้างอย่าง “จิม มิกเคิล” ที่เข้ามาสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ฉาก ภาพ แสงสีเสียง รวมไปถึงตัวนักแสดงและองค์ประกอบต่างๆที่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดชมกันเลยก็ว่าได้ผู้ชมสามารถเลื่อนลงไปอ่านเรื่องย่อกันด้านล่างก่อนเข้าไปรับชมความสนุกสุดเข้มข้นของเรื่องนี้ในวันที่ 27 เมษายน ที่ใกล้จะถึงนี้กันได้เลย 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ :  Sweet Tooth Season 2

สำหรับซีรี่ย์แนวแฟนตาซี/การผจญภัย แอคชั่นสุดเข้มข้นเรื่องนี้ดัดแปลงมาเป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์จากหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ผลงานจากปลายปากกาอย่างนักเขียนฝีมือดี “Jeff Lemire” โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ในซีซั่นที่ 2 ก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวของมนุษชาติชาวฟันหวานที่กำลังจะเผชิญกับคลื่นลูกใหม่ที่กำลังจะคลืบคลานเข้ามาแบบไม่รู้ตัว และสิ่งที่พวกเขาทั้งหมดจะได้เจอก็คือความเจ็บป่วยจนตายไปในที่สุด “General Abbot” บุคคลอันตรายมากที่สุดพร้อมด้วยกองทัพทหารรับจ้างที่มีทั้งความทั้งความร้ายกาจที่รุนแรง (The Last Men) ในตอนนี้ได้จับของ “กัส” พร้อมกับกลุ่มเด็กเล็กลูกผสมไปกักขังเอาไว้ทั้งหมด โดยมี “Dr. Aditya Singh” ที่เป็นอาสาสมัครทำการทดลองติดไปกับพวกเขาด้วย ในขณะเดียวกัน “กัส” ได้ตัดสินใจร่วมมือกับ “Dr. Aditya Singh” เพื่อออกเดินทางสู่การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับเปิดเผยตัวตนของเขาในการเป็นต้นกำเนิดของฮีโร่เพื่อช่วยเหลือและหาวิธีมารักษาเหล่าเพื่อนมนุษย์ชาติในครั้งนี้ให้ได้

 

X
X
X
X
X