ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver 2 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 กลับมาพบกันอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยกับซีรี่ย์ที่มีแฟนๆติดตามและให้ความกันอย่างมากมายกับ “แท็กซี่จ้างแค้น” ซีซั่น 2 เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องเยี่ยม กับผลงานการสร้างของผู้กำกับอย่าง “อีดัน” โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาในแนวแอคชั่น/ อาชญากรรม/และ ระทึกขวัญ ซึ่งถูกนำมาสานต่อเป็นเรื่องราวที่ต่อยอดจากซีซั่นแรกซึ่งจบลงไปเมื่อ 22 พฤษภาคม 2564 และในซีซั่นที่ 2 นี้ มีการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน และจะดำเนินการออกฉายทางช่อง Viu ซึ่งในรูปแบบของพากย์ไทยทางเว็บไซต์ของเราก็จะนำมาเสนอให้กับท่านผู้ชมได้รับกันเป็นตอนแรกในวันที่ 21 เมษายน 2023 นี้เป็นต้นไป หากใครที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นแรกอยู่แล้วขอบอกว่า ซีซั่น 2 สนุก มันส์ เดือดกว่าเดิมที่ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Taxi Driver 2” หรือชื่อไทยว่า “แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 เป็นซีรี่ย์ที่ถูกอ้างอิงมาจากเว็บตูนชื่อดังผลงานของนักเขียนอย่าง “คาร์ลอส” โดยมีชื่อเรื่องและแนวเดียวกัน ซึ่งทางนักเขียนมือทองอย่าง “โอซังโฮ” ก็เป็นผู้ที่นำมาดัดแปลงเขียนบทขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ในส่วนของทางด้านนักแสดงนำที่มารับบทบาทตัวละครในซีซั่น 2 ก็จะเป็น อีเจฮุน ,คิมอึยซอง, พโยเยจิน, และ ชินแจฮา ที่เข้ามาสร้างความสนุกสุดเข้มข้นให้กับเรื่องนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมและสมจริงที่สุด ซึ่งเรื่องราวก็จะเกี่ยวข้องกับ คนขับรถแท็กซี่บริการ แต่ทว่าการขับแท็กซี่ในครั้งนี้ไม่ใช่แบบแค่รับผู้โดยสารแบบธรรมดาทั่วไป แต่มันกลายเป็นอู่รถแท็กซี่ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนให้กับลูกค้าในการว่าจ้างทวงแค้นด้วยนั่นเอง

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Taxi Driver 2 (แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 )

ในซีซั่นที่ 2 ซึ่งเป็นการสานต่อความสนุกมาจากซีซั่นแรก โดยเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงตัวละครอย่าง “คิมโดกี” (รับบทโดย อีเจฮุน) ชายหนุ่มที่กำลังใช้ชีวิตอยู่กับแม่อย่างอบอุ่นและเขากำลังจะมีอนาคตที่ยาวไกลให้แม่ได้ภูมิใจ เพราะเขาสอบผ่านการคัดเลือกและได้เข้าไปทำงานกับหน่วยปฏิบัติการใต้น้ำ (UTD) ซึ่งมันเป็นความใฝ่ฝันสูงสุดของเขาเลยก็ว่าได้ แต่แล้วเหตุการณ์สะเทือนใจที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเขาก่อนที่จะเข้าไปรับหน้าที่ เมื่อแม่ของเขาดันถูกผู้ร้ายฆ่าแบบปริศนา เขาเลือกจบอนาคตตัวเองในทันที่ที่รู้ว่าแม่ของเขาถูกฆ่าเพื่อมาตามล่าหาตัวฆาตรกรและชำระความแค้นให้กับแม่ของเขาอย่างสาสมโดยเขาได้เข้าไปสมัครเป็นคนขับแท็กซี่รับจ้างให้กับอู่รถแท็กซี่รับจ้างชื่อว่า “เรนโบว์”  ซึ่งถ้าคนที่ไม่รู้ก็จะเห็นว่าเป็นเพียงแค่อู่รับจ้างเล็กๆ ธรรมดาๆ แต่ไม่มีใครรู้เรื่องราวเบื้องหลังภายใต้ของอู่รับจ้างแห่งนี้ว่าเป็นอู่รับจ้างฆ่าและกำจัดความแค้นของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการและตกลงว่าจ้างให้พวกเขาออกไปเซอร์วิสในแบบที่ลูกค้าต้องการ และหนึ่งในนั้นก็คือ “คิมโดกี” ที่เขาได้เดินเข้าไปอยู่ในเส้นทางการรับจ้างในครั้งนี้ด้วย

 

X
X