ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 ซับไทย 16 ตอนจบ

Taxi Driver Season 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 วันนี้จะเราจะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องTaxi Driver Season 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2ที่สร้างกระแสแรงต่อเนื่องจากปี 2021 จนมาถึง ปี2022 ของผู้กำกับ “พัคจุนอู” ยอมรับเลยว่าเรตติ้งไม่ตกเลยเพราะยังมีแฟนๆเข้าไปรับชมกันอย่างมากมาย จะไม่เข้าไปดูกันซ้ำๆได้ยังไงละคะเพราะพระเอกของเรื่องนี้หล่อมากนั่นก็คือ “อีเจฮุน” ที่ถือว่าเป็นการกลับมารับบทนำให้กับวงการซีรี่ย์อีกครั้ง ที่เขาพร้อมจะมาพาแฟนซิ่งให้ลืมโลกไปกับ Taxi Driver ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงมาจาก WEBTOON ของคาร์โลส และอีแจจิน ในเรื่องโมบอมเท็กชี และนำมาสร้างเป็นซีรีย์จากการเขียนบทของ “โอซังโฮ” โดยพล็อตของเรื่องนี้จะเป็นแนวกฏหมาย/อาชญากรรม

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver Season 2 (2023)

ที่บอกถึงคนกลุ่มหนึ่งที่พวกเขาไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะพูดหรือเรียกร้องอะไรใดๆให้กับตัวเองเลยไม่ว่าพวกเขาจะต่อสู้หรือพยายามมากแค่ใหนแต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่พวกเขามันยิ่งกลับเลวร้ายลงไปมากกว่าเดิม และเริ่มไม่ไหวกับการถูกเอาเปรียบถูกกดขี่ข่มเหงสารพัดของพวกที่มีอำนาจมืดถือไว้ในมือ จนวันที่พวกเขาได้เจอกับแสงสว่าง เมื่อได้มีชายอย่าง Rainbow taxi ผู้ซึ่งต้องการทวงความยุติธรรมคืนให้กับการสูญเสียทุกอย่างทั้งแม่และอนาคตที่ดีของเขาไปทั้งชีวิตเพียงเพราะพวกมีอำนาจที่เห็นแก่ตัวพวกมันฆ่าได้แม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์ เขาจึงเริ่มออกตามล่าผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วนี้ทั้งหมดด้วยตัวเขาเอง งานนี้จะทำให้เขาแก้แค้นได้สำเร็จหรือไม่ ไปช่วย Rainbow taxi ซิ่งแหกโค้งปกป้องคนดีแล้วเอาคนเลวมารับกรรมใน “Taxi Driver” (แท็กซี่จ้างแค้น) กันเลย

 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 ซับไทย

เรื่องย่อ Taxi Driver Season 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2

“คิมโดกี” (รับบทโดย อีเจฮุน) ชายหนุ่มที่กำลังใช้ชีวิตอยู่กับแม่อย่างอบอุ่นและเขากำลังจะมีอนาคตที่ยาวไกลให้แม่ได้ภูมิใจ เพราะเขาสอบผ่านการคัดเลือกและได้เข้าไปทำงานกับหน่วยปฏิบัติการใต้น้ำ (UTD) ซึ่งมันเป็นความใฝ่ฝันสูงสุดของเขาเลยก็ว่าได้ แต่แล้วเหตุการณ์สะเทือนใจที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเขาก่อนที่จะเข้าไปรับหน้าที่ เมื่อแม่ของเขาดันถูกผู้ร้ายฆ่าแบบปริศนา เขาเลือกจบอนาคตตัวเองในทันที่ที่รู้ว่าแม่ของเขาถูกฆ่าเพื่อมาตามล่าหาตัวฆาตรกรและชำระความแค้นให้กับแม่ของเขาอย่างสาสมโดยเขาได้เข้าไปสมัครเป็นคนขับแท็กซี่รับจ้างให้กับอู่รถแท็กซี่รับจ้างชื่อว่า “เรนโบว์”  ซึ่งถ้าคนที่ไม่รู้ก็จะเห็นว่าเป็นเพียงแค่อู่รับจ้างเล็กๆ ธรรมดาๆ แต่ไม่มีใครรู้เรื่องราวเบื้องหลังภายใต้ของอู่รับจ้างแห่งนี้ว่าเป็นอู่รับจ้างฆ่าและกำจัดความแค้นของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการและตกลงว่าจ้างให้พวกเขาออกไปเซอร์วิสในแบบที่ลูกค้าต้องการ และหนึ่งในนั้นก็คือ “คิมโดกี” ที่เขาได้เดินเข้าไปอยู่ในเส้นทางการรับจ้างในครั้งนี้ด้วย 

X
X