กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Empire (2022) อาณาจักรนักกฎหมาย EP.1-16 จบ พากย์ไทย

The Empire (2022) อาณาจักรนักกฎหมาย  พร้อมหรือยังที่จะไปเจาะลึกเบื้องหลังที่อื้อฉาวของผู้นำระดับสูวงในแวดวงกฎหมาย ไปพบกับพวกเขาในซีรี่ย์ “The Empire of Law” เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่า กฎหมาย ที่กำกับโดย “ยูฮยอนกี” ที่เคยมีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Soul Mechanic พร้อมกับเขียนบทโดย “ โอกากยู” “The Empire of Law” ได้ออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนนี้ไปจนถึง 13 พฤศจิกายน 2022 ที่จะผ่านทั้งหมด 16 ตอนให้แฟนๆได้รับชมกันแบบยาวๆ กันไปเลย หากใครที่ได้ดูซีรี่ย์ก่อนหน้านี้ที่พึ่งจบไปอย่าง The Good Detective 2 บอกเลยว่าคงจะมีอะไรให้คิดในหัวกันอย่างมากมาย แต่ทว่าอย่างไรก็ตามมาเตรียมพร้อมความสนุกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน ดูซีรี่ย์ The Empire of Law (2022) ซับไทย ทั้ง 16 ตอนที่เว็บไซต์ของเรา

 The Empire (2022) อาณาจักรนักกฎหมาย

เรื่องย่อ The Empire (2022) อาณาจักรนักกฎหมาย

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Empire of Law จะพาท่านผู้ชมไปติดตามเบื้องหลังที่แสนฉาวโฉวของแวดวงกฎหมาย แต่ทว่าสังคมยังคงต้องดำเนินต่อไป ถึงจะมีเหตุการณ์หลากหลายที่ผู้คนที่ชอบมักมากในหลากหลาย ว่าด้วยอยากเลื่อนตำแหน่งทำให้คนตัดสินอย่างไม่เป็นธรรม ไปติดตามเรื่องราวของ “ฮันฮเยรยุล” (รับบทโดย คิมซอนอา) หญิงวัยกลางคนที่้เป็นหัวหน้าอัยการในหน่วยพิเศษแห่งสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล ครอบครัวของเธอนั้น เต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ตุลาการมาหลายนับชั่วอายุคน เธอพยายามทะเยอทะยานเพื่อให้ขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงกว่าเดิม

และสามีของเธอ “นากึนอู” (รับบทโดย อันแจอุค) เขานั้นเป็นอดีตศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย พร้อมทั้งเป็นสามีแห่งชาติที่คอยเอาใจใส่ “ฮันฮเยรยุล” มาโดยตลอด ผู้คนมากมายต่างชื่นชอบในตัวเขา จนมีแววว่าจะลงเลือกตั้งประธานาธิบดี ความเพียบพร้อมของครอบครัวที่แสนโรแมนติก เป็นเพียงแค่ฉากบังหน้าเท่านั้น มาชมเบื้องหลังของครอบครัวนี้กันได้เลย เป็นครอบครัวที่มั่งมีและมีอำนาจมากมาย จนทำให้ “ฮันฮเยรยุล” นั้นดิ้นร้นอย่างไม่จบไม่สิ้นกับตำแหน่งที่เธอมีอยู่

X
X
X
X
X