กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

The Heavenly Idol (2023) ซีรี่ย์เกาหลีจากผลงานการแสดงของหนุ่มหล่อสุดฮอต “คิมมินกยู” (ที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรี่ย์เรื่อง “Business Proposal” ในปี 2022) เป็นผู้นำทัพมาสร้างเรื่องราวแสนวุ่นวายจากการตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองคือเทพเจ้าที่ต้องกลายมาเป็นไอดอลโดยมีผู้คนมากมายจับตาและคอยจ้องเขาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในซีรี่ย์เรื่อง “The Heavenly Idol” ก็ยังมีนักแสดงนำอย่าง “โกโบกยอล อีจางอู” และ “เยจีวอน” มาเป็นเพื่อนร่วมบทบาทของงานนี้ด้วย เตรียมตัวพบกับความน่ารักๆที่มาพร้อมกับความอลเวงของพวกเขาเป็นตอนแรกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นต้นไป คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด!!กันนะ

ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol (2023)

ในส่วนของการดำเนินเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ทำออกมาทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน ซึ่งได้ ฝีมือการเขียนบทของ “อีชอนกึม” ที่รีเมคมาจากนิยายออนไลน์ที่มีคนเข้าไปอ่านเยอะมากในเรื่อง (ชินฮวาจิน) จนสุดท้ายได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่มีคนให้ความสนใจและคอยติดตามดูกันอย่างล้นหลามโดยการสร้างจากผู้กำกับที่มากความสามารถอย่าง “พัคโซยอน” และ “อีโซยุน” สองผู้กำกับที่ช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพดีๆแบบนี้ออกมามาให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีได้รับชมความสนุกทุกอรรถรสได้อย่างยอดเยี่ยม และแฟนๆสามารถติดตามความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ฟรี ทางเว็บไซต์ของเราซึ่งจะมีการอัพเดตให้ได้รับชมจนครบทุกตอนเลยคะ

The Heavenly Idol (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ: The Heavenly Idol (2023)

สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์ “The Heavenly Idol” ที่สร้างมาในแนวรักโรแมนติก/แฟนตาซี/คอมเมดี้เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บนวนิยายออนไลน์ในเรื่อง ‘Holy Idol’ ที่โด่งดังและมีผู้คนมากมายให้ความสนใจเข้าไปอ่านกันเป็นจำนวนมาก โดยบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อเรียกว่า “แรมบรารี่” (รับบทโดย คิมมินกยู) เขาคือเทพเจ้าผู้มีฤทธิ์เดชที่คอยต่อสู้กับพวกปีศาจร้ายจากการถูกบุกรุกเข้ามาโจมตีเพื่อช่วยเหลือและปกป้องผู้คนบนโลกมนุษย์ ต่อมาวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้นอนหลับไปในคืนนั้นแล้วตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างใหม่ในการเป็นไอดอลชื่อดังของวง “Wild Animal” ในชื่อใหม่ว่า “อูยอนอู”  

X
X
X
X
X